เลขปลายประทัด

นักร้องดังมาไหว้ขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ”วัดสว่างอารมณ์ พร้อมโชว์เลขปลายประทัด

คนดังก็อยากได้โชคเหมือนกันนะจ๊ะนายจ๋า ล่าสุดเมื่อวานนี้ 5 มิ.ย. 2565 เก่ง ปราโมทย์ วิเลปะนะ นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง ดาวเต็มฟ้า และเพลง Move On และอื่นๆ ได้เดินทางมากราบไหว้พระครูยุติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ พร้อมประพรมน้ำมนต์เพื่อความเป็นสิริมงคล

ไหว้ขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ”วัดสว่างอารมณ์ พร้อมโชว์ เลขปลายประทัด

หลังจากกราบไหว้หลวงพ่อแป๊ะเสร็จ นักร้องเสียงดีก็ได้ไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด โดยเฉพาะองค์ท้าวเวสสุวรรณ องค์ที่หลวงพ่ออิฐ วัดจุฬามณี มอบให้หลวงพ่อแป๊ะ โดยปราโมทย์ได้นำพวงมาลัยสีแดงคล้องถวายกับกระบอง หรือไม้เท้ายันกายขององค์ท้าวเวสสุวรรณ และยังนำเครื่องเซ่นไหว้ถวาย จากนั้นจุดธูปอธิษฐานพร้อมกับถวายประทัด 1 หมื่นนัด เพื่อถวายให้ท้าวเวสสุวรรณได้รับรู้ตามแบบโบราณ และเพื่อนำหางประทัดมาเสี่ยงโชคลาภด้วย ได้เลขหางประทัด หมายเลข 224 และ 75 ซึ่งสาธุชนและนักเสี่ยงโชคต่างตื่นเต้น ยกโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้ลุ้นเลขเด็ดกันจำนวนมาก

สรุป นักร้องดังมาไหว้ขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ”วัดสว่างอารมณ์ พร้อมโชว์ เลขปลายประทัด

เก่ง ปราโมทย์ วิเลปะนะ นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลง ดาวเต็มฟ้า และเพลง Move On ไหว้ขอพรองค์ท้าวเวสสุวรรณ วัดสว่างอารมณ์ จุดประทัดถวาย ได้หมายเลข 224 และ 75 แจกจ่ายแฟนเพลงงวดนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม