แจ้งจับ!! งูเขียวกินตับตุ๊กแก เจ้าของบ้านเชื่อให้โชค เอาบ้านเลขที่ไปเสี่ยงดวง

แจ้งจับ!! งูเขียวกินตับตุ๊กแก เจ้าของบ้านเชื่อให้โชค เอาบ้านเลขที่ไปเสี่ยงดวง

แจ้งจับด่วน!! เจ้าของบ้านเลขที่ 217 ม.3 บ้านไทย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ ชื่อนางใจ อายุ 46 ปี แจ้งขอความช่วยเหลือให้จับ งูเขียวกินตับตุ๊กแก อยู่ในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมอุปกรณ์การจับงู

เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงก็พบงูเขียวพระอินทร์ความยาว 1 เมตร กำลังรัดตัวตุ๊กแกอยู่ โดยงูเขียวพระอินทร์ตัวดังกล่าวใช้หัวล้วงเข้าไปในปากตุ๊กแกซึ่งโดนรัดจนแน่นิ่ง ติดอยู่กับราวผ้าม่านหน้าประตูเข้าบ้าน ทางกู้ภัยจึงใช้อุปกรณ์สำหรับจับงูคล้องไปที่คองู และดึงหัวงูออกจากปากตุ๊กแก ใช้เวลาจับอยู่ประมาณ 10 นาที ก็สามารถนำงูออกจากปากตุ๊กแกได้ โชคดีที่ตุ๊กแกยังไม่ตาย

นางใจ เจ้าของบ้าน เล่าว่า ตนเห็นงูเขียวอยู่นอกบ้าน ไม่นึกว่าจะเข้ามาในบ้าน สักพักได้ยินเสียงตุ๊กแกร้องจึงมองไปที่ราวผ้าม่าน ก็เห็นงูเขียวกำรัดตัวตุ๊กแกอยู่ ตกใจมาก จึงแจ้งกู้ภัยมาช่วยจับ เหตุการณ์แบบนี้ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยในชีวิต เคยได้ยินแต่คนเฒ่าคนแก่เล่าให้ฟังว่างูเขียวชอบกินตับตุ๊กแก มาคราวนี้ได้เห็นกับตาเป็นครั้งแรก ซึ่งเชื่อว่าเหตุการณ์นี้ ตุ๊กแกและงูเขียวจะมาให้โชคให้ลาภ จะลองนำเลข 217 ซึ่งเป็นเลขที่บ้านไปเสี่ยงโชคในงวดนี้

 

สรุป แจ้งจับ!! งูเขียวล้วงกินตับตุ๊กแก เจ้าของบ้านเชื่อให้โชค เอาบ้านเลขที่ไปเสี่ยงดวง

งูเขียวพระอินทร์ยาว 1 เมตร เข้ากินตับตุ๊กแกบ้านนางใจ อายุ 46 ปี เลขที่ 217 ม.3 บ้านไทย ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ เจ้าตัวเชื่อจะได้โชลาภ เตรียมเอาบ้านเลขที่ไปเสี่ยงโชคงวดที่จะถึงนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม