หุ่นปั้นยี่กอฮง

ขอโชค “หุ่นปั้นยี่กอฮง” งานปิดทองฝั่งลูกนิมิต วัดสว่างอารมณ์ ลุ้นเลขหางประทัด งวดนี้ 16/02/65

งานปิดทองลูกนิมิต 9 วัด 99 ลูก วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ช่วงวันที่ 29 ม.ค.-16 ก.พ. 2565 ประชาชนหลั่งไหลกันมาทำบุญไม่ขาดสาย ทางวัดได้มีการย้าย “หุ่นปั้นยี่กอฮง” เทพเจ้าแห่งโชคลาภและความร่ำรวยของคนจีน จากศาลาการเปรียญ มาตั้งไว้ที่กองอำนวยการปิดทองลูกนิมิต เพื่อให้ชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนได้มากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภกัน ซึ่งการอันเชิญมาด้านนอกนั้นได้มีการจุดประทัดเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดให้ได้กราบไหว้ ปรากฏว่าได้เลขหางประทัดเป็นเลข 496 และ 71

คุณหน่อย ชัยชาญพันธ์ อายุ 64 ปี บ้านอยู่ อ.สามพราน หนึ่งในผู้ที่เดินทางมาทำบุญปิดทองลูกนิมิต ให้สัมภาษณฺว่า ในวันนี้มาทำบุญปิดทองกับครอบครัว เมื่อทราบว่าวัดสว่างฯ จัดงานปิดทองเลยมาก่อนเพราะกลัวว่าหากมาวันเทศกาลแล้วคนจะเยอะ ถือว่าเป็นจังหวะดีที่ทางวัดกำลังทำพิธีเคลื่อนย้ายพ่อปู่ยี่กอฮง จึงได้เลขเด็ดที่หางประทัดด้วย ถือเป็นโชคก่อนกลับบ้าน

นอกจากนี้ ยังเขย่าตะข้องที่ตั้งอยู่ด้านหน้าเจ้าสัวยี่กอฮง ได้หมายเลข 834 หรือ 438 เป็นเลขที่ตนเองชอบมาก และยังเชื่อว่าจะได้โชคแน่ เพราะถือเป็นคนแรกเลยที่ได้กราบไหว้ขอโชคลาภ

สรุป ขอโชค “หุ่นปั้นยี่กอฮง” งานปิดทองฝั่งลูกนิมิต วัดสว่างอารมณ์ ลุ้นเลขหางประทัด งวดนี้ 16/02/65

พิธีอันเชิญ “หุ่นปั้นยี่กอฮง” เทพเจ้าแห่งโชคลาภและความร่ำรวยของคนจีน ตั้งไว้ที่กองอำนวยการ งานปิดทองฝังลูกนิมิต จุดประทัดเอาฤกษ์เอาชัยก่อนเปิดให้ได้กราบไหว้ ปรากฏว่าได้เลขหางประทัดเป็นเลข 496 และ 71

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม