คาถาช่วยให้รักยืนยาว

คนมีคู่ต้องลอง!! คาถาช่วยให้รักยืนยาว รักกันหวานชื่น เหมือนแรกรัก

” ความฮักมันควรสิมีสองคนท่อนั่น เธอกับเขาสิฮักกันฉันยอมบ่ได้ แล้วสิให้เฮ็ดจังใดกะหัวใจมันฮัก….. ” ยกให้เป็นสุดยอดเพลงที่เข้ากับดราม่าข่าวดังช่วงนี้จริง ๆ โดยเฉพาะข่าวสามีมีชู้ ปัญหามือที่ 3 ที่คงมีอีกหลายคู่ที่กำลังเจอสถานการณ์เดียวกันและยังหาทางออกไม่ได้ สายมูอย่าง เลขสนุก เลยไม่นิ่งนอนใจ ไปสรรหา คาถาช่วยให้รักยืนยาว เอาใจสามี-ภรรยาอยู่หมัด เรียกรักกลับคืนมาให้แฟน ๆ เลขสนุกทุกท่านด้วย 3 พระคาถาดังต่อไปนี้

คนรักกัน

คาถาผัวรักผัวหลง

พระคาถาแรกเป็นคาถาผัวรักผัวหลง ใครที่แฟนหรือสามีภรรยาไม่ค่อยจะสนใจ ละเลย หรือมีแววจะนอกลู่นอกทาง ลองท่องพระคาถาบทนี้ดู อาจจะช่วยให้คนรักของเรากลับมารักเรามากขึ้น ใส่ใจดูแลเรามากกว่าที่ผ่านมา

ตั้งนะโม 3 จบก่อน แล้วท่อง…

โอม นะจิตตัง เห็นหน้า…(ชื่อ)…รักสนิท
ธาจับจิต ยะจับใจ…(ชื่อ)…นะหลงใหล
จับใจ…(ชื่อ)…ให้มารัก นะโมพุทธาย

คาถาขุนแผนมัดใจ คาถาช่วยให้รักยืนยาว

ถ้าไม่ได้ด้วยเล่ห์ เสน่ปลายจวัก ก็ต้องได้ด้วยมนต์คาถา “พระคาถาขุนแผนมัดใจ” เชื่อเถอะท่องแล้วเอาใจแฟนได้อยู่หมัด ไม่มีนอกลู่นอกทางแน่นอน

ตั้งนะโม 3 จบก่อน แล้วท่อง…

พุทธัง รัตตะนัง ธัมมัง รัตตะนัง สังฆัง รัตตะนัง นะผูก โมมัด พุทรัด ธารึง ยะกรึงคะเร โอมสวาหะ

คาถาเรียกความรักกลับคืน

ชื่อคาถาก็บอกอยู่ว่าเรียกรักกลับคืน ใครที่คนรักไปมีกิ๊ก มีเมียน้อย คาถานี้จะช่วยให้เขากลับมาได้ วิธีการท่องให้เห็นผล คือก่อนท่องให้เขียนชื่อเราและคนรักลงไปก่อนแล้วค่อยสวดภาวนา

ตั้งนะโม 3 จบก่อน แล้วท่อง…

นามานังสะมาโล ยุตตัดโถ ยุตตัดถะ นากาโร โหติ

สัมภโว อนุปะทิฏฐานัง วุตตะโยคะโต นะธา นะธา

หิตังเทวัง นะระเท เอหิ ปูชิตัง นะรานัง กามะปังเกติ นะมามิสุคะชิตังฯ

 

สรุป คนมีคู่ต้องลอง!! คาถาช่วยให้รักยืนยาว รักกันหวานชื่น เหมือนแรกพบ

หวังว่าคาถาช่วยให้รักยืนยาว ได้แก่ คาถาผัวรักผัวหลง คาถาขุนแผนมัดใจ และคาถาเรียกความรักกลับคืน จะช่วยให้ความสัมพันธ์ของแฟน ๆ เลขสนุกและคนรักนั้นดีขึ้น กลับมาเป็นความรักที่สดใสดังเดิม แต่ถ้าลองทำทุกอย่างแล้ว ไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้น เปลี่ยนใจใครไม่ได้ เราก็คงต้องเปลี่ยนที่ตัวเรานี่แหละ หันมารักตัวเองแทน สุดท้ายนี้ก็ขอให้ทุกคนเจอความรักที่ดี

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณภาพจาก : goal.by-jai.com

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม