หมอลักษณ์ ฟันธง

หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ข้อมูล เทพพระเสาร์ โคจรยกย้าย 5 ธันวาคม นี้

หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธง ได้โพสต์ภาพ เทพพระเสาร์ ผ่านเพจ โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ พร้อมข้อความว่า


หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ดาวพฤหัสบดีย้ายราศีครั้งสำคัญ จะมีการเปลี่ยนแปลงฉับพลัน!!

หมอลักษณ์ ฟันธง

ชีวิตโหรอาชีพผม ราว 30 ปี ที่ไม่ได้มีอาชีพอื่นเป็นหลัก ดำรงชีพ ทั้งทางตรง ทางอ้อมด้วย โหราศาสตร์ พยากรณ์ศาสตร์ จึงได้ใช้วิชา และเกิด การเรียนรู้ ศึกษา สังเกตุ เฝ้าดู ค้นคว้า จนตกผลึก เป็นประสบการณ์

และจะนำมาเผยแพร่เป็นข้อมูลให้คณะศิษย์และสาธุชน เนื่องในวาระโอกาสประวัติศาสตร์ ในรอบ 30 ปี ของเทพพระเสาร์ ดาวเสาร์ ที่กำลังโคจรยกย้ายจากราศีธนู เข้าสู่ราศีมังกร ราวๆรอบที่ 8-9นับแต่ สร้างกรุงรัตนโกสินทร์ เมื่อ ปีพุทธศักราช 2325 (ตอนนั้นดาวเสาร์ โคจรอยู่ราศีธนูเหมือนในขณะนี้)

หมอลักษณ์ ฟันธง ผมลักษณ์ ราชสีห์ ทำการค้นคว้า สถิติเรื่องราว ของเรื่องราว เหตุการณ์ โลก บ้านเมือง ของทุกๆรอบ 30 ปีในมุมของดาวเสาร์ในลักษณะแบบนี้ ย้อนหลังไป ตั้งแต่สร้างเมือง กรุงรัตนโกสินทร์ จะทยอย นำ องค์ความรู้ทางสถิติที่ว่ามานี้ บอกกล่าวเป็นองค์ความรู้เพื่อเป็นแนวทาง ให้ทุกๆคนที่ในใจ ทั้งในระดับมหภาค และ ระดับจุลภาค

นับจากวันที่ 5 ธันวาคมนี้ เทพพระเสาร์ จะโคจร ยกย้ายจากราศีธนู เข้าสู่ราศีมังกร มีตำแหน่งที่มั่นคงมาก ทางโหราศาสตร์ เรียก “ตำแหน่งเกษตราธิบดี” ทางสถาบันพยากรณ์ศาสตร์ ต้องจัดพิธี “เจริญพระพุทธมนต์นพเคราะห์รับส่งเทพพระเสาร์” ณ วัดเจ้าอาม บางขุนนนท์ ในวาระการนี้ เพราะ จากนี้ไปราว 2 ปี เทพพระองค์นี้ จะเป็นพระเอก ในบรรดาดาวนพเคราะห์ตามคัมภีร์โหร

และเลิกเข้าใจกันเสียที ว่าท่านเป็นจอมมาร หรือโทษทุกข์ เพราะ ท่านคือ พระบิดาแห่งแผ่นดิน พ่อพระธรณี เทพเจ้าแห่งสมบัติและความมั่นคง

ใคร ที่ มีความรู้ ความเข้าใจ ถึงแก่นแห่งเทพพระองค์นี้ ดวงชะตาชีวิตนับจากนี้ จะบังเกิด ความมั่นคง ในทุกๆสถาน ครับ

รอติดตาม ตอนต่อไป ลักษณ์ ราชสีห์ โหรฟันธง หมอลักษณ์ ฟันธง

ปล.แชร์ภาพเทพพระเสาร์ และเรื่องราวนี้ไปเป็นมงคลครับ อนุญาต

 

ขอบคุณที่มา : โหรฟันธง ลักษณ์ เรขานิเทศ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! » leksanook.com

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴