ตะเคียนยักษ์

ตะเคียนยักษ์ โผล่กลางน้ำ ชาวชุมแสงแห่ขอเลขเด็ด

คอหวยฮือฮา หลังพบ ตะเคียนยักษ์ อายุกว่า 700 ปี โผล่กลางน้ำยม ที่ อำเภอ ชุมแสง จังหวัด นครสวรรค์ นักเสี่ยงโชคไม่พลาด แห่ส่องเลขเด็ดงวดนี้

 

ตะเคียนยักษ์ โผล่กลางน้ำ

ชาวชุมแสง แห่ขอเลขเด็ด

ตะเคียนยักษ์

กลายเป็นที่ฮือฮา และตื่นเต้นของชาวอำเภอชุมแสง จังหวัด นครสวรรค์ก็ว่าได้ค่ะ เมื่อมีการพบ ตะเคียนยักษ์ ที่มีความยาว 48 . น้ำหนักหลายตัน อายุกว่า 700 ปี โผล่กลางน้ำยม ที่ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ทำให้ชาวบ้านรีบอัญเชิญขึ้นฝั่งวัด

ตะเคียนยักษ์

หลังจากนั้น คณะกรรมการวัดวังใหญ่ ต.ท่าไม้ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ได้ทำพิธีบวงสรวง ขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ แม่ย่าตะเคียนทอง ( ตะเคียนยักษ์ ) โดยมีชาวบ้านที่ทราบข่าวเดินทางมาร่วมพิธีกันเป็นจำนวนมาก และได้มีมาตรการความปลอดภัยด้วยการ จัดจุดคัดกรอง และให้สแกนคิวอาร์โค้ดไทยชนะ ไว้บริเวณทางเข้าออกที่ทำพิธี ซึ่งชาวบ้านที่มาต้องใส่แมสก์ทุกคนถึงจะร่วมพิธีดังกล่าวได้

ซึ่งในพิธีบวงสรวง ท้องฟ้าเป็นใจ มีเมฆเคลื่อนมาบดดวงอาทิตย์ และมีลมพัดเข้ามาเย็นสบาย โดยภายหลังเสร็จสิ้นพิธีกรรม ชาวบ้านได้แห่ไปดูธูปเสี่ยงทาย งานนี้บอกเลยว่าได้มา 3 ตัวตรง ๆ เห็นเป็นตัวเลข 911 และ 480

 

♦ ข้อมูล ตะเคียนยักษ์

ต้นตะเคียนยักษ์ต้นนี้ คาดมีอายุกว่า 700 ปี ขนาดลำต้นเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.7-2.0 เมตร ความยาว 48 เมตร ขนาดน้ำหนักประมาณหลายตัน โดยชาวบ้านช่วยกันนำขึ้นจากแม่น้ำยม และเคลื่อนย้ายมาอย่างยากลำบาก ระยะทาง 2-3 กิโลเมตร โดยใช้เวลาเกือบ 24 ชั่วโมงจึงสำเร็จ นับจากวันที่พบจนถึงวันนำขึ้นจากน้ำ รวมเวลา 9 วัน

ตะเคียนยักษ์

เลขเด็ด ตะเคียนยักษ์

911 – 480 – 700 – 48 – 09 -24

? ? ? ?

 

สรุป

สรุป ข่าวชาวบ้านพบ ตะเคียนยักษ์ ที่มีความยาว 48 . น้ำหนักหลายตัน อายุกว่า 700 ปี โผล่กลางน้ำยม ที่ อ.ชุมแสง จ.นครสวรรค์ ชาวบ้านรีบอัญเชิญขึ้นฝั่งวัด เพื่อขอเลขเด็ดงวดนี้ ซึ่งเลขเด็ดคือ 911 – 480 – 700 – 48 – 09 -24

สำหรับข่าวเลขเด็ดที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด ? ตรวจเลขสนุก ? เลขสนุกมงคล ? เลขสนุกคนดัง ? เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

ขอบคุณภาพ : Thairath

 

อ่านต่อเพิ่มเติม