กระบะซิ่ง

กระบะซิ่ง เสียหลัก พุ่งชนศาลหลักเมือง

กระบะซิ่ง ฝ่าสายฝน เสียหลัก พุ่งชนศาลหลักเมือง ลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา คอหวยไม่พลาด แห่ส่องเลขทะเบียนรถ หวังลุ้นรวยงวดต่อไป

 

กระบะซิ่ง เสียหลัก พุ่งชนศาลหลักเมือง

เรียกว่าตอนได้เห็นภาพข่าวครั้งแรก ถึงกับต้องอุทานว่า มาได้ไงเนี่ย!! เพราะภาพที่เห็น เป็นภาพข่าวรถกระบะพุ่งเข้าไปคาอยู่ที่ภายในศาลหลักเมือง ถึงกับอึ้งว่าไปเกิดอุบัติเหตุในจุดนั้นได้อย่างไร

กระบะซิ่ง

ซึ่งวันเกิดเหตุก็มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลำทะเมนชัย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ พุ่งชนศาลหลักเมืองลำทะเมนชัยตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบรถกระบะนิสสัน สีบอรนซ์ เสียหลักพุ่งชนสิ่งปลูกสร้าง ติดค้างอยู่ด้านบนซึ่งเป็นที่ตั้งเสาหลักเมืองได้รับความเสียหาย ภายในรถยนต์มีนายนายเดชดำรงค์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับ และนายสมคิด อายุ 36 ปี โดยสารมาด้วยได้รับบาดเจ็บ

กระบะซิ่ง

และสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าขณะเกิดเหตุมีฝนตกหนัก ไฟฟ้าดับ ประกอบกับผู้ขับขี่ใช้ความเร็ว ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นทางแยก มีวงเวียนศาลหลักเมืองตั้งอยู่ เป็นเหตุให้รถเสียหลักพุ่งชน และติดค้างบริเวณศาลาศาลหลักเมือง ซึ่งบริเวณนี้เคยเกิดอุบัติเหตุมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้ถือว่ามีความรุนแรงมากที่สุด

กระบะซิ่ง

กระบะซิ่ง

แต่งานนี้นอกจากชาวบ้านจะมามุงดูเหตุการณ์นี้แล้ว ก็ยังไม่พลาดที่จะมาถ่ายภาพเลขทะเบียนของรถกระบะที่เกิดเหตุด้วย หวังลุ้นรวยในงวดต่อไป ซึ่งรถที่เกิดอุบัติเหตุคือ รถกระบะนิสสัน สีบอรนซ์ เลขทะเบียน ยต 1664 นครราชสีมา ….

เลขเด็ด ข่าวกระบะซิ่ง พุ่งชนศาลหลักเมือง

คือเลข 16 / 61 / 64 / 66 / 14 / 664 / 464

 

? ? ? ?

 

สรุป

เลขเด็ดจากข่าว กระบะซิ่ง พุ่งชนศาลหลักเมือง จังหวัดนครราชสีมา คือเลข 16 / 61 / 64 / 66 / 14 / 664 / 464 ใครสะดวกแบบไหน ก็นำไปลองเสี่ยงโชคกันได้ค่ะ

สำหรับข่าวเลขเด็ดที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด ? ตรวจเลขสนุก ? เลขสนุกมงคล ? เลขสนุกคนดัง ? เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

ขอบคุณข้อมูล : Amarin

 

อ่านต่อเพิ่มเติม