ลูกสาวให้โชคใหญ่ หยิบลอตเตอรี่ถูกใบ รับทรัพย์ 12 ล้าน

ลูกสาวให้โชคใหญ่ หยิบลอตเตอรี่ถูกใบ รับทรัพย์ 12 ล้าน

รางวัลที่ 1 งวดนี้ 16/06/65 อยู่ที่นครศรีธรรมราช นางสุภารัตน์ สุวรรณ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 245 หมู่ 2 ต.กำแพงเซา อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ถูกรางวัลที่ 1 สิบสองล้าน

ลูกสาวให้โชคใหญ่ หยิบลอตเตอรี่ถูกใบ รับทรัพย์ 12 ล้าน

น.ส.สุภารัตน์ เปิดเผยว่า จำไม่ได้ว่าซื้อลอตเตอรี่หมายเลข 361807 จำนวน 2 ใบที่ถูกรางวัลที่ 1 เมื่อไหร่ จำได้เพียงว่า ซื้อที่แผงลอตเตอรี่ย่านตลาดท่าม้า ถนนราชดำเนิน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช โดยลอตเตอรี่ที่ซื้อไม่ได้เฝ้าซื้อเลขอะไรเป็นพิเศษแต่จะให้ ด.ญ.พรนภัสหรือน้องแพรวา ลูกสาววัย 8 ปี หยิบให้เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา โดยหลายครั้งเมื่อลูกสาวหยิบลอตเตอรี่มักจะโชคดีถูกเลขท้าย 2 ตัวบ้าง 3 ตัวบ้างมาตลอด ทำให้เชื่อว่าลูกสาวเป็นคนนำโชค จึงให้หยิบซื้อลอตเตอรี่ในงวดนี้อีก 2 ใบจนมาโชคดีถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้าน ดีใจมาก ซึ่งตั้งใจจะเก็บเงินที่ได้ 12 ล้านบาทไว้เพื่อเป็นทุนการศึกษาให้ลูกๆ ทั้ง 2 คน และส่วนหนึ่งจะนำไปทำบุญด้วย

ด้าน ด.ญ.พรนภัส หรือน้องแพรวา ซึ่งเป็นผู้หยิบลอตเตอรี่ให้แม่จนถูกรางวัลที่ 1 ได้เงิน 12 ล้านบาท กล่าวสั้นๆ ว่า หยิบมั่วไม่รู้ว่าเลขอะไรหรอกตอนหยิบ จนมารู้จากแม่ว่าถูกรางวัลที่ 1 ได้ 12 ล้านบาท ดีใจกับแม่ด้วย

สรุป ลูกสาวให้โชคใหญ่ หยิบลอตเตอรี่ ถูกใบ รับทรัพย์ 12 ล้าน

นางสุภารัตน์ สุวรรณ อายุ 42 ปี ชาวอ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ให้ลูกสาว หยิบลอตเตอรี่ ที่แผงลอตเตอรี่ย่านตลาดท่าม้าให้ โชคดีถูกรางวัลที่ 1 สิบสองล้าน

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม