ขอ เลขเด็ด 1/8/64

แห่ขอ เลขเด็ด1/8/64 ต้นอินทผลัม ออกใบประหลาด คล้ายเศียรพญานาค

เมื่อช่วงหลายวันที่ผ่านมามีชาวบ้านบัว ต.ตุ่น อ.เมืองพะเยา แห่มาขอ เลขเด็ด1/8/64 กับ ต้นอินทผลัม ที่ออกใบคล้ายเศียรพญานาค ที่ยืนต้นอยู่หน้าบ้านของ นายสมหมาย นะมิ อายุ 53 ปี บ้านเลขที่ 228 ม.4

หลังจากจุดธูปเซ่นไหว้ ชาวบ้านก็พากันจับจ้องมองด้วยความแปลกใจว่า ทำไมช่อก้านใบของต้นอินทผลัม ถึงดูคล้ายกับเศียรพญานาค มีหงอนหยักหงิกงอ และโผล่ออกมาหลายหัว นับเศียรพญานาคและเอามาตีเป็นเลขทั้ง 2 ตัว 3 ตัว คือ 89, 98, 278, 289 เตรียมลุ้นโชค งวด 1 สิงหาคม 2564 นี้

 

ต้นอินทผลัม

 

จากการสอบถามนายสมหมาย ผู้เป็นเจ้าของบ้าน กล่าวว่า… ปลูกต้นอินทผลัม พันธุ์คาลาส มา 3 ปี และเพิ่งเห็นว่า ต้นอินทผลัมที่ปลูกไว้ แทงช่อกิ่งก้านออกมา มีลักษณะคล้ายหัวพญานาคหลายหัวออกมารอบ ๆ ลำต้น และมีชาวบ้านที่ทราบข่าว ก็พากันมาดู จุดธูปขอโชคลาภตามความเชื่อ และใช้กล้องโทรศัพท์ถ่ายรูปไว้ เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน

 

 

สรุปข่าว แห่ขอ เลขเด็ด1/8/64 ต้นอิทผลัม ออกใบประหลาด คล้ายเศียรพญานาค

ชาวบ้านบัว ต.ตุ่น อ.เมืองพะเยา แห่มาขอเลขเด็ด 1/8/64 กับต้นอินทผลัม ที่ออกใบคล้ายเศียรพญานาค ที่ยืนต้นอยู่หน้าบ้านของ นายสมหมาย นะมิ อายุ 53 ปี นับเศียรพญานาคและเอามาตีเป็นเลขทั้ง 2 ตัว 3 ตัว คือ 89, 98, 278, 289 เตรียมลุ้นโชค งวด 1 สิงหาคม 2564 นี้

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก ข่าวสด

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม