วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม

แห่ขอโชค วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม รวยต่องวดหน้า 17 ม.ค. 65

รายงาดสดจาก วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม ล่าสุดช่วงวันปีใหม่ที่ผ่านมา 1 ม.ค. 2565 สาธุชนหลั่งไหลเข้ามากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่กันอย่างเนืองแน่น อีกทั้งไม่พลาดขอเลขเด็ด 17/1/65 ลุ้นรวยต่องวดหน้า

จากการสัมภาษณ์ คุณประชา สงวิชาญ อายุ 37 ปี อาชีพรับจ้าง เผยว่า เดินทางมารอเข้าพิธีตั้งแต่เช้า แต่ได้เข้ารอบบ่าย 3 เนื่องจากทางวัดกลัวว่าจะแออัดมาก จึงรับรอบละ 200 คนเท่านั้น เพื่อป้องกันโควิด-19 ระบาด

โดยวันนี้ถือเป็นวันดี เพราะถือว่าเป็นการเริ่มวันใหม่ของปี ที่ผ่านมาชีวิตไม่ค่อยราบรื่นเท่าไร การงานติดขัด แถมยังมีอุบัติเหตุขับรถเฉี่ยวชนทั้งที่ระวัง เสียเงินเสียทองไปมากมายจนต้องหาที่พึ่งทางใจ เมื่อเห็นหลวงพ่อแป๊ะประกาศประกอบพิธี ขอพรองค์ 3 มหาเทพ เลยเข้าร่วมพิธีหวังว่าในปีใหม่นี้จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในชีวิตบ้าง

ทั้งนี้ หลังจากเข้าพิธีเสร็จสิ้น ได้ขอเช่าท้าวเทพหิรัญพนาสูร เนื้อผงยาจินดามณี พร้อมกับบนบานศาลกล่าวกับท้าวเทพหิรัญพนาสูร ขอให้มีโชคลาภ และขอให้ครอบครัวมีความสุขความเจริญตลอดปี และหากได้โชคจะนำผลไม้ตามฤดูกาลมาถวาย 1 คันรถกระบะ พร้อมกับโชว์พระเนื้อผงที่เช่ามาแล้วให้ดูหมายเลขกำกับได้เลข 1507 และยังบอกอีกว่าจะนำเลขกำกับพระไปหาซื้อลอตเตอรี่ ตามแผงในวัดก่อนเดินทางกลับ

เลขเด็ดจากข่าว

  • 1507 คือเลขพระเนื้อผง

 

สรุป แห่ขอโชค วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม รวยต่องวดหน้า 17 ม.ค. 65

สาธุชนหลั่งไหลเข้ามากราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ในวันปีใหม่ ที่วัดสว่างอารมณ์ จ.นครปฐม เป็นจำนวนมาก บางคนไม่พลาดขอเลขเด็ดไปลุ้นต่องวดหน้า 17/12/65

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴