จิ้งจก 2 หาง ต้อนรับเลขที่บ้านใหม่ เจ้าของบ้านเชื่อให้โชค

จิ้งจก 2 หาง ต้อนรับเลขที่บ้านใหม่ เจ้าของบ้านเชื่อให้โชค

เรื่องสัตว์ประหลาดให้โชค ไว้ใจคนไทย!! ล่าสุดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2564 ที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ทราบว่าคือ นางสมพิศ แสงสว่าง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ที่ 2 บ้านกลุ่มอุทัย ต.สามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ รายหนึ่ง โพสต์รูปภาพ จิ้งจก 2 หาง พร้อมระบุข้อความว่า “เห็นมาก็หลายตัวนะ แต่ตัวนี้ดูแปลกกว่าเค้า น่ะเนี่ย”

จิ้งจกสองหาง

คุณสมพิศ ให้สัมภาษณ์ว่า เมื่อเวลา 13.39 น. ขณะที่ลูกชายนอนเล่นอยู่ในห้อง เหลือบตาไปเห็นจิ้งจกตัวหนึ่ง อยู่หลังรูปภาพรัชกาลที่ 9 โดยมีลักษณะที่แปลกประหลาดกว่าจิ้งจกตัวอื่นๆ คือมี 2 หาง จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายรูป แล้วส่งให้ตนดู ตนเห็นว่าแปลกดีไม่เห็นมาก่อนจึงเอาไปโพสต์

หลังจากเลิกงานจึงไปดูพบว่าจิ้งจกตัวดังกล่าวยังอยู่ที่เดิม และมี 2 หาง จริง ๆ ส่วนตัวเชื่อว่าคิจิ้งจก 2 หาง ตัวนี้น่าจะมาให้โชค เพราะบ้านหลังนี้ก็เพิ่งไปขอเลขที่บ้านมา คือ 97

เลขเด็ดจากข่าว

  • 97 คือบ้านเลขที่
  • 52 คือ อายุเจ้าของบ้าน

 

สรุป จิ้งจก 2 หาง ต้อนรับเลขที่บ้านใหม่ เจ้าของบ้านเชื่อให้โชค

พบ จิ้งจก 2 หาง หลังรูปภาพรัชกาลที่ 9 ณ บ้านนางสมพิศ แสงสว่าง อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ที่ 2 บ้านกลุ่มอุทัย ต.สามแยก อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เจ้าของเชื่อให้โชค เพราะเพิ่งได้เลขที่บ้านใหม่มา

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴