ทำบุญถวายโลงศพ

ชาวมาเลเซีย ทำบุญถวายโลงศพ วัดสว่างอารมณ์ พร้อมเสี่ยงเซียมซีขอโชคลาภ

ทำบุญถวายโลงศพ

ก่อนเริ่มพิธีถวายโลงศพจำนวน 32 โลงนั้น นายลี ชาวมาเลเซีย ได้ประกอบพิธีกรรมทางศาสนาถวายสังฆทาน ผ้าไตรจีวรและกรวดน้ำ โดยมีพระสงฆ์จำนวน 8 รูปประกอบพิธีให้ โดยนำรายชื่อของชาวมาเลเซียจำนวน 32 คน ที่ร่วมทำบุญเขียนติดที่โลงศพ จบพิธีหลวงพ่อแป๊ะได้มอบเหรียญเนื้อผงว่านจินดามณี ท้าวหิรัญพนาสูร มอบไว้ให้เพื่อนำกลับไปแจกจ่ายให้กับชาวมาเลเซียที่มีจิตศรัทธาบริจาคโลงศพด้วย

ด้านนายลี ได้เดินไปยังศาลาพระราหูแปดทิศ ภายในวัดสว่างอารมณ์ เข้ากราบไหว้สักการะ 3 มหาเทพ ท้าวหิรัญพนาสูร, ท้าวเวสสุวรรณ และองค์พระราหู ที่ชาวไทยเคารพนับถือ

นายลี เผยว่า ท้าวเวสสุวรรณ ซึ่งเหมือนกับเทพเจ้าของคนจีน ไฉ่ซิงเอี้ย ให้โชคให้ลาภกับผู้กราบไหว้ ซึ่งทั้ง 3 เทพ เหมือนบันดาลครอบจักรวาล และมักจะมีข่าวสารให้เห็นบ่อยครั้ง โดยเฉพาะที่วัดสว่างอารมณ์ มีคนได้โชคลาภกันมาตลอด เมื่อตนมาเมืองไทย เลยชวนพรรคพวกกันบริจาคโลงศพเพื่อเป็นทานกับผู้ยากไร้ เพราะวัดนี้เป็นวัดที่มอบโลงให้กับผู้ขาดทุนทรัพย์ในการจัดงานศพ จึงมาถวายให้วัดและอยากมาที่วัดแห่งนี้ด้วย

ทั้งนี้ เมื่อมาถึงวัดแล้วอยากลองขอโชคลาภ ว่าจะมีโชคหรือไม่กับ 3 มหาเทพ โดยนายลีได้ยกกระบอกเซียมซีอธิษฐานก่อนเขย่าให้ไม้หล่น 3 ไม้ ซึ่งปรากฏว่าได้เลข 18, 21, 26 พร้อมกับยกมือบนไว้หากตนเองมีโชคเหมือนชาวสิงคโปร์ ที่เคยมาขอ ไอ้ไข่ สามนคร แล้วกลับประเทศไปซื้อลอตเตอรี่สิงคโปร์ถูกรางวัลที่ 1 ซึ่งเคยติดตามดูข่าว หากมีโชคจะพาชาวมาเลเซียที่ร่วมทำบุญ มาเมืองไทยกราบไหว้องค์ 3 มหาเทพ และจะทำบุญเข้าวัดใหญ่ ก่อนอำลาหลวงพ่อแป๊ะแล้วเดินทางกลับ

 

เลขเด็ดจากข่าว

  • 18 21 26 คือเลขเสี่ยงเซียมซี

สรุป ชาวมาเลเซีย ทำบุญถวายโลงศพ วัดสว่างอารมณ์ พร้อมเสี่ยงเซียมซีขอโชคลาภ

นายลี ของชาวมาเลเซีย ได้เดินทางมาถวายโลงศพ 32 หลัง เพื่อสะเดาะเคราะห์ต่อชะตาชีวิต ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต. ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ก่อนกลับไม่ลืมเซียมซีอธิษฐานได้เลข 18, 21, 26

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม