นักบอลทีมชาติชื่อดัง จุดประทัดแก้บน วัดสว่างอารมณ์  ไม่พลาดขอโชค 17/1/65

นักบอลทีมชาติชื่อดัง จุดประทัดแก้บน วัดสว่างอารมณ์ ไม่พลาดขอโชค 17/1/65

ไม่ใช่แค่ชาวบ้านที่นิยมมาขอโชคขอลาภ วัดสว่างอารมณ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทยชื่อดังอย่างเจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ กัปตันทีมชาติไทยชุดแชมป์เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ก็มาขอโชคขอลาภกับเขาด้วย โดยเจ้าตัวได้เดินทางมาพร้อมกับครอบครัว นายก้องภพ และ นางพรสวรรค์ สรงกระสินธุ์ เข้ากราบไหว้และขอพรในวันปีใหม่ 2565 กับ พระครูยติธรรมานุยุต หรือ หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ ครูบาอาจารย์ที่นับถือมายาวนาน

หลังหนุ่มเจนมัสการ และมอบกระเช้าให้หลวงพ่อแป๊ะ ก็ได้ไปขอโชคกับท้าวเทพหิรัญพนาสูร ด้วยการอธิษฐาน และแลกธนบัตรที่เหน็บอยู่ที่มือของท้าวเทพหิรัญพนาสูร โดยเจ ธนาธิป ได้ควักธนบัตรฉบับละ 100 บาท ขึ้นมาอธิษฐานขอโชคลาภให้กับชาวบ้านแล้วแลกเปลี่ยนธนบัตร ปรากฏว่าธนบัตรที่แลกมานั้นเป็นธนบัตรฉบับละ 100 บาท ได้หมายเลข 3 J 2 3 9 7 6 1 6 โดยธนบัตรที่แลกเปลี่ยนกับท้าวหิรัญพนาสูรมานั้น จะเอาพกใส่กระเป๋าไว้เป็นแบงก์ขวัญถุง ส่วนที่ชาวบ้านนำเลขธนบัตรไปเสี่ยงโชคนั้น ก็ขอให้ได้โชคได้ลาภกันทุกคน

ก่อนเดินทางกลับ เจ ชนาธิป ได้นำประทัด 1,000 นัดมาจุด โดยพูดสั้นๆ ว่า เคยบนไว้ก่อนการแข่งขัน หากได้แชมป์จะนำประทัดมาจุดฉลองชัย โดยได้หมายเลข 11, 335 ซึ่งบรรดานักเสี่ยงโชคไม่พลาดที่จะมาส่องเพื่อนำไปลุ้นโชคงวดต่อไป

เลขเด็ดจากข่าว

  • 3 J 2 3 9 7 6 1 6 คือเลขธนบัตร
  • 11 335 คือเลขปลายประทัด

 

สรุป นักบอลทีมชาติชื่อดัง จุดประทัดแก้บน วัดสว่างอารมณ์ ไม่พลาดขอโชค 17/1/65

เจ ชนาธิป สรงกระสินธุ์ นักฟุตบอลทีมชาติไทย มากราบไหว้และขอพรในวันปีใหม่ 2565 กับเจ้าอาวาส วัดสว่างอารมณ์ ก่อนกลับแลกธนบัตรที่เหน็บอยู่ที่มือของท้าวเทพหิรัญพนาสูรได้หมายเลข 3 J 2 3 9 7 6 1 6 พร้อมจุดประทัดแก้บนได้หมายเลข 11, 335

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴