เลขมงคลเสริมดวงรับทรัพย์

เลขมงคลเสริมดวงรับทรัพย์ “เป๋าตุง” เงินทองไม่รั่วไหล!

เปิดตำราเบอร์เก็บทรัพย์! เลขมงคลเสริมดวงรับทรัพย์ ในเบอร์มือถือที่จะทำให้คุณรับทรัพย์กระเป๋าสตางค์ตุง งานรุ่ง เงินทองไม่รั่วไหล

 

เลขมงคลเสริมดวงรับทรัพย์ “เป๋าตุง” ได้แก่เลข…

เลขมงคลเสริมดวงรับทรัพย์

 

เลข 1 เป็นตัวแทนของดาวอาทิตย์

อาทิตย์ เป็นดวงดาวสำคัญที่ใหญ่ที่สุดในระบบสุริยะจักรวาล ตัวเลขนี้จึงให้ความหมายพลังแห่งชีวิต ความร้อนแรง การเกิดใหม่ ความคิดสร้างสรรค์ ความเป็นผู้นำและการออกสังคม ผู้ที่เกี่ยวข้องกับเลขนี้มักจะชอบเด่นดัง ไม่เป็นรองใคร รักการมีเกียรติและหยิ่งในศักดิ์ศรี งานที่ทำจึงต้องเป็นงานที่สมเกียรติ

 

เลข 6 เป็นตัวแทนของดาวศุกร์

ดาวศุกร์ คือ ความรัก ความเสน่หา บุคคลดาวศุกร์มักจะหน้าตาดี สวยหรือหล่อ

เมื่อเลข 1 มาเจอ เลข 6 เป็นการรวมตัวกันระหว่าง ดาวอาทิตย์และดาวศุกร์ ในทางโหราศาสตร์นั้นหมายถึงคู่สมพล ทำให้ผู้ใช้คู่เลข16 61 นี้กลายเป็นบุคคลที่มีพลังงานสูงในการผ่าฟันเพื่อที่จะไปถึงเป้าหมาย มักจะตั้งเป้าหมายเอาไว้สูงและไม่ยอมแพ้ง่ายๆ กัดไม่ปล่อยเลยทีเดียว ถ้าเจ้าของเบอร์โทรที่มีหมายเลขนี้เป็นผู้หญิงมักจะมีความแข็งแกร่งเกินหญิง จึงควรใส่เลขเสน่ห์อื่นๆ เสริมเข้าไป เพื่อดูแลเอาใจใส่ความสวยความงามเสียบ้าง

 

ด้านการงาน ผู้ที่ใช้หมายเลขนี้มักจะประสบความสำเร็จดีมาก มีคนช่วยเหลือด้านการงานที่ดี พร้อมกับวางแผนการงานพัฒนาชีวิตอย่างเป็นระบบ เป็นขั้นตอน ดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่มั่นคง

 

ด้านการเงิน เป็นคนเจ้าระเบียบ ประหยัด มองการณ์ไกล วิสัยทัศน์เยี่ยม เก็บเงินเก่ง วางแผนระยะยาว รอบคอบ ระมัดระวัง ไม่ไว้วางใจใครง่ายๆ พยายามมุ่งมั่นหารายได้ จึงกลายเป็นเลขดีเด่นด้านการเงิน

 

สรุป บุคคลที่ใช้ เลขมงคล 16 61 นี้ เป็นคนที่มีความมั่นคง เป็นนักวางแผนชั้นยอด มีนิสัยคิดคำนวณสิ่งต่างๆ ว่า คุ้มค่าหรือไม่ ทำให้กล่าวได้ว่า คู่เลข 16 61 คือเลขเก็บทรัพย์ไม่ปล่อยให้เงินทองรั่วไหลจากกระเป๋าสตางค์ของคุณ

 

คู่เลขนี้จะใช้ได้ดีมากกับอาชีพที่เกี่ยวข้องกับการวางระบบความคิด การวางแผนงาน งานบริหาร เจ้าของกิจการ นักลงทุน ฝ่ายจัดซื้อ งานบัญชี เอกสารสัญญา นักกฎหมาย นโยบาย การวางแผนงานใหญ่ระยะยาว

 

 

0️⃣ 1️⃣ 2️⃣ 3️⃣ 4️⃣ 5️⃣ 6️⃣ 7️⃣ 8️⃣ 9️⃣

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

ขอบคุณที่มา : Berthongsuk.com

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴