เลขเด็ดสาวคลอดลูก งวดวันที่ 1/2/64

เลขเด็ดสาวคลอดลูก! อั้นไม่ไหวคลอดในบ้าน จับตาเลขเด็ดเพียบ!

จดเลย เลขเด็ดสาวคลอดลูก! อั้นไม่ไหวคลอดลูกในบ้าน ใครยังไม่มีเลขไปเสี่ยงโชคงวดนี้ ห้ามพลาด! เพราะว่ากันว่าเลขคนคลอดลูกนั้นแม่นสุดๆ ให้โชคมาหลายรายแล้ว!

 

เลขเด็ดสาวคลอดลูก! อั้นไม่ไหวคลอดในบ้าน จับตาเลขเด็ดเพียบ!

เลขเด็ดสาวคลอดลูก งวดวันที่ 1/2/64

 

เมื่อวันนี้ 21 ม.ค. 2564 เมื่อเวลา 15.30 น. ทางกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งมีหญิงเจ็บท้องใกล้คลอด จึงได้ประสานทางรถกู้ชีพโรงพยาบาลบ้านบึงแล้วรุดเข้าที่เกิดเหตุ

เมื่อมาถึงพบ นางทัศนีย์ อายุ 31 ปี ได้คลอดทารกออกมาแล้วเป็นเด็กหญิงสุขภาพแข็งแรง ต่อมาไม่นานทางเจ้าหน้าที่พยาบาลมาถึงได้ทำการตัดรกออกและทำความสะอาดก่อนรีบนำเด็กและแม่ไปตรวจรักษาต่อที่โรงพยาบาลบ้านบึง

เลขที่บ้าน

 

ซึ่ง นายชัยวัฒน์ ทองมาลัย อายุ 43 ปี อาสาสมัครกู้ภัยที่เดินทางเข้ามาช่วยเหลือเล่าว่า ตนเองได้รับแจ้งจากเพื่อนข้างห้องว่า แม่ค้าขายแตงโมมีอาการเหมือนจะคลอดก่อนกำหนดจึงขอให้ทำการประสาน กับทางรถโรงพยาบาลให้มารับตัว

เลขทะเบียนรถ

แน่นอนว่าเพื่อนบ้านต่างก็พากันมาจับตาหาเลขเด็ด ทั้งเลขที่บ้าน 197/19, เลขทะเบียนรถกู้ชีพ หมายเลขทะเบียน งฉ 2917 ที่มารับทั้งแม่และเด็กไปโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวต่อ, เลขอายุคุณแม่วัย 31 ปี และวันเกิดของเด็ก 21 ม.ค. เพื่อนำไปเป็นแนวทางเสี่ยงโชคในงวดวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ เชื่อจะนำโชคมาให้

 

สรุป เลขเด็ดสาวคลอดลูก งวด 1/2/64

คือเลข 19 , 31 , 21 , 197 , 2917 ซึ่งแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล ที่จะเลือกนำเลขใดไปเสี่ยงโชค

 

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : sanook

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! ?? leksanook.com ??

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴