เลขประทัดกุมารเพชรพลอย

ส่องเลขปลายประทัดแก้บน “กุมารผงพราย” หลังมีคนถูก 3 ตัวตรงงวดที่แล้ว!

รวยกันต่อ! ส่องเลขปลายประทัดแก้บน “กุมารผงพราย” หลังมีคนถูกรางวัล 3 ตัวตรงในงวดที่ผ่านมา ซึ่งใน งวด 16 ธันวาคม 25363 นี้ บรรดาคนอยากรวยก็ไม่พลาด พากันส่องเลขเด็ดปลายประทัดแก้บนเพื่อไปเสี่ยงโชคลุ้นรวยกันต่อเนื่อง!

 

ส่องเลขปลายประทัดแก้บน “กุมารผงพราย” หลังมีคนถูก 3 ตัวตรง

เลขประทัดกุมารผงพราย 1

 

 

ซึ่งสาวดวงเฮงคนนี้ ทราบชื่อคือ นางสาว วนัญญา วัฒนานิวัฒ อายุ 38 ปี ได้เดินทางมาแก้บนกุมารเทพ ที่เรือนเพชร พลอย สวนป่าบ้านเสาร์ 5 เลขที่ 129 หมู่ที่ 4 ตำบลสาวร้องไห้ อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. 63 ที่ผ่านมา

 

นางสาว วนัญญา ได้เล่าว่า เมื่องวดที่ผ่านมาได้เดินทางมากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภที่เรือนกุมารเพชรพลอย และกุมารผงพรายได้ไปเข้าฝันบอกว่าอยากกินลูกอมอันใหญ่ยักษ์ และบอกเลข 3 ตัว ตนเองจึงได้นำไปเสี่ยงดวงและถูกเลขเด็ด 3 ตัวตรงๆ ในงวดที่ผ่านมา จึงได้เดินทางมาแก้บนด้วยลูกอมอันยักษ์ใหญ่จำนวน 3 ลูก เครื่องเซ่นสังเวยจำนวนมาก พร้อมจุดประทัดหมื่นนัด

 

เลขประทัดกุมารผงพราย 5

 

และที่บรรดานักเสี่ยงโชคและคนที่มากราบไหว้ขอพรขอโชคลาภที่เรือนกุมารเพชรพลอยรอลุ้นกันก็คือ เลขปลายประทัดในงวดนี้ เพื่อนำไปเสี่ยงดวงในงวด งวด 16 ธันวาคม 25363 ซึ่งก็ได้เลข 90 และ 825

 

 

สรุป เลขปลายประทัดแก้บน “กุมารผงพราย” ในงวดนี้

คือเลข 90, 825 ซึ่งแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล ที่จะเลือกนำเลขใดไปเสี่ยงโชค

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก naewna

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! 👉🏻 leksanook.com 👈🏻

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴