เลขเซียมซีไอ้ส้มฉุน งวดวันที่ 17/1/64

ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน” สาวดวงเฮงถูกรางวัลติดกัน 21 งวด!

สาวดวงเฮงถูกรางวัล 21 งวดติด! รีบมาก้บน “ไอ้ส้มฉุน” ไม่พลาด ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน” เอาไปลุ้นเสี่ยงโชคต่อในงวด 17 มกราคม 2564 นี้

 

ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน”

สาวดวงเฮงถูกรางวัลติดกัน 21 งวด!

เลขเซียมซีไอ้ส้มฉุน งวดวันที่ 17/1/64

 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. 2563 มีรายงานว่า หลังจากทราบผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล นางสายฝน เรืองฤทธิ์เดช สาวชัยนาทดวงเฮงที่ถูกรางวัลติดกัน 21 งวดติด ได้เดินทางมาที่วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท มาแก้บน “ไอ้ส้มฉุน” ที่หน้ารูปปั้นไอ้ส้มฉุนยักษ์ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ 99 ขวด หน้ากาก อนามัย 999 อัน หลังจากถูกรางวัลน้อยใหญ่จากการขอโชคไอ้ส้มฉุนในงวดที่ผ่านมา

 

นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช ได้เปิดเผยว่า ถูกรางวัลเลขหน้า จำนวน 5 ใบ รวมแล้ว งวดนี้ก็เป็นงวดที่ 21 ที่ตนเองถูกรางวัลจากการมาขอโชคลาภไอ้ส้มฉุน จึงรวมเงินกับชาวบ้าน ซื้อเจลล้างมือ และหน้ากากอนามัยมาแก้บน เพื่อให้ทางวัดเอาไปแจกจ่ายชุมชน และใช้ประโยชน์ต่อไป

เลขไอ้ส้มฉุน งวดวันที่ 17/1/64

 

จากนั้น นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช สาวดวงเฮง ก็ไม่พลาดที่จะเสี่ยงเซียมซีหน้าไอ้ส้มฉุนยักษ์ เขย่าอยู่ครู่หนึ่ง ได้เลข 18, 81 ทำให้ชาวบ้านและคนที่มาแก้บน ต่างหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเก็บไว้เสี่ยงดวงในงวดต่อไป

 

สรุป เลขเซียมซีไอ้ส้มฉุน งวดนี้

คือเลข 18 , 81 ซึ่งแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล ที่จะเลือกนำเลขใดไปเสี่ยงโชค

 

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก sanook

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! 👉🏻 leksanook.com 👈🏻

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴