ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน” สาวดวงเฮงถูกรางวัลติดกัน 21 งวด!

ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน” สาวดวงเฮงถูกรางวัลติดกัน 21 งวด!

สาวดวงเฮงถูกรางวัล 21 งวดติด! รีบมาก้บน “ไอ้ส้มฉุน” ไม่พลาด ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน” เอาไปลุ้นเสี่ยงโชคต่อในงวด 17 มกราคม 2564 นี้

 

ส่องเลขเซียมซี “ไอ้ส้มฉุน”

สาวดวงเฮงถูกรางวัลติดกัน 21 งวด!

เลขเซียมซีไอ้ส้มฉุน งวดวันที่ 17/1/64

 

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 30 ธ.ค. 2563 มีรายงานว่า หลังจากทราบผลการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล นางสายฝน เรืองฤทธิ์เดช สาวชัยนาทดวงเฮงที่ถูกรางวัลติดกัน 21 งวดติด ได้เดินทางมาที่วัดทรงเสวย อ.วัดสิงห์ จ.ชัยนาท มาแก้บน “ไอ้ส้มฉุน” ที่หน้ารูปปั้นไอ้ส้มฉุนยักษ์ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ 99 ขวด หน้ากาก อนามัย 999 อัน หลังจากถูกรางวัลน้อยใหญ่จากการขอโชคไอ้ส้มฉุนในงวดที่ผ่านมา

 

นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช ได้เปิดเผยว่า ถูกรางวัลเลขหน้า จำนวน 5 ใบ รวมแล้ว งวดนี้ก็เป็นงวดที่ 21 ที่ตนเองถูกรางวัลจากการมาขอโชคลาภไอ้ส้มฉุน จึงรวมเงินกับชาวบ้าน ซื้อเจลล้างมือ และหน้ากากอนามัยมาแก้บน เพื่อให้ทางวัดเอาไปแจกจ่ายชุมชน และใช้ประโยชน์ต่อไป

เลขไอ้ส้มฉุน งวดวันที่ 17/1/64

 

จากนั้น นางสายฝน ฤทธิ์เรืองเดช สาวดวงเฮง ก็ไม่พลาดที่จะเสี่ยงเซียมซีหน้าไอ้ส้มฉุนยักษ์ เขย่าอยู่ครู่หนึ่ง ได้เลข 18, 81 ทำให้ชาวบ้านและคนที่มาแก้บน ต่างหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายเก็บไว้เสี่ยงดวงในงวดต่อไป

 

สรุป เลขเซียมซีไอ้ส้มฉุน งวดนี้

คือเลข 18 , 81 ซึ่งแล้วแต่ความเชื่อส่วนบุคคล ที่จะเลือกนำเลขใดไปเสี่ยงโชค

 

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก sanook

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! 👉🏻 leksanook.com 👈🏻

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴