ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม งูเลี้อยวนรอบรถครูสาวสุรินทร์ เชื่อจะได้โชคงวดนี้

ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม งูเลี้อยวนรอบรถครูสาวสุรินทร์ เชื่อจะได้โชคงวดนี้

สายด่วนขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ประจำจุดอำเภอลำดวน ทราบว่ามี งูเลื้อยรอบรถ และพยายามจะหาทางเข้ามาข้างในรถคุณครูไหม กรงกระโทก อายุ 41 ปี คุณครูโรงเรียนสุรพินท์พิทยา อำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์

งูเลี้อยรอบรถ ครูสาวสุรินทร์ เชื่อจะได้โชคงวดนี้

ต่อมาครูไหม ได้นำคลิปเหตุการณ์ตอนที่มีงูเลื้อยขึ้นมาบนรถมาให้ดู มีลักษณะตัวงูค่อนข้างที่จะยาว โดยคนที่อยู่ในรถมีประมาณ 3 คนได้พูดกล่าวเป็นภาษาเขมรสุรินทร์ว่า “อย่ามาทำอะไรลูกเลยลูกกลัวแล้ว” แต่งูยิ่งเลื้อยมาฝั่งคุณครูคนขับ ทำเอาคนที่อยู่ในเหตุการณ์รวมถึงคุณครูส่งเสียงกรีดร้อง โดยงูตัวดังกล่าวมีลักษณะคล้ายกับงูเขียวพระอินทร์

เหตุการณ์ต่อจากนั้น คุณครูได้ขับรถไปที่หน่วยกู้ภัยสุรินทร์ ประจำจุดอำเภอลำดวน เพื่อให้เจ้าหน้าที่ได้ค้นหางู โดยใช้เวลานับชั่วโมงแต่ก็ไม่พบงู ซึ่งคุณครูและเพื่อนต่างเชื่อว่างูตัวนี้จะต้องมาให้โชคให้ลาภแน่นอน จึงจะนำเลขทะเบียนรถ เป็นเลข 5689 ไปเสี่ยงโชคเพื่อลุ้นรางวัลในงวดวันที่ 1 ก.ค. 65 นี้ต่อไป

สรุป ใจตกไปอยู่ตาตุ่ม งูเลื้อยรอบรถ ครูสาวสุรินทร์ เชื่อจะได้โชคงวดนี้

งูตัวยาวเลื้อยรอบรถคุณครูไหม กรงกระโทก อายุ 41 ปี คุณครูโรงเรียนสุรพินท์พิทยา อำเภอลำดวน จังหวัดสุรินทร์ เชื่อจะให้โชค นำเลขทะเบียนรถ 5689 ไปซื้อหวยงวดที่จะถึงนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม