ตลกชื่อดัง มาขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ” วัดสว่างอารมณ์ ได้เลขหางประทัดไปเสี่ยงโชค

ตลกชื่อดัง มาขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ” วัดสว่างอารมณ์ ได้เลขหางประทัดไปเสี่ยงโชค

มากันครบเลยจ้างานนี้!! ตลกชื่อดัง นุ้ย เชิญยิ้ม และ ถั่วแระ เชิญยิ้ม พร้อมคณะได้เดินทางมากราบไหว้พระครูยติธรรมานุยุต หรือหลวงพ่อแป๊ะ เกจิดังเจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ หร้อมทั้งกราบไหว้ ขอพรท้าวเวสสุวรรณ หนึ่งในสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวัด

ตลกชื่อดัง มาขอพร “ท้าวเวสสุวรรณ” วัดสว่างอารมณ์

หลังเสร็จพิธีถวายสังฆทาน หลวงพ่อแป๊ะได้นำผ้ายันต์ท้าวเวสสุสรรณ วัดสว่างอารมณ์ แจกจ่ายให้กับสาธุชนทุกคนที่มาทำบุญและถวายสังฆทานที่วัดทั้งหมดด้วย พร้อมกันนี้ยังได้นำธนบัตรมงคลฉบับละ 20 บาท ที่ประกอบพิธีออกแจกจ่ายให้สาธุชนพร้อมกันด้วย ซึ่งมีสาธุชนและชาวบ้านที่ทราบข่าว ต่างเดินทางมาดูและขอถ่ายภาพ สร้างความตื่นเต้นดีใจให้กับสาธุชนที่มาทำบุญที่วัด

จากนั้น ได้นำพานผลไม้ดอกไม้ธูปเทียนและพวงมาลัยสีแดง พร้อมประทัด 10,000 นัด มากราบไหว้องค์ท้าวเวสสุวรรณ โดยได้บนบานศาลกล่าวขอพรขอโชคลาภ ก่อนคล้องพวงมาลัยและปิดทอง จากนั้นเป็นช่วงที่สาธุชนรอคอย เมื่อถั่วแระ และนุ้ย เชิญยิ้ม นำประทัดไปจุดถวาย บรรดาสาธุชนและนักเสี่ยงโชคต่างตามลุ้นเลขหางประทัด เมื่อเสร็จสิ้นได้นำหางประทัดมาโชว์ให้สาธุชนได้ดู ปรากฏว่าเป็นเลข 276 และ 64

ทางด้านถั่วแระ เชิญยิ้ม เผยว่า ที่เดินทางมาในวันนี้เพื่อกราบไหว้หลวงพ่อแป๊ะ ซึ่งเคยเป็นศิษย์กันมานาน จะมากราบไหว้ปีละ 2 ครั้ง โดยมีนุ้ย เชิญยิ้ม และไจแอนท์ เชิญยิ้ม มาด้วย เพราะเป็นลูกศิษย์หลวงพ่อแป๊ะเหมือนกัน วันนี้เลยนำทีมงานมาเล่นคอนเสิร์ตเล็กๆ ทั้งเล่นตลก, ร้องเพลง และเล่นมายากล ถวายหลวงพ่อแป๊ะ และมาขอพรขอโชคลาภจากท้าวเวสสุวรรณ

รวมถึงขณะนี้ ตนได้ทำอาชีพเสริมนอกจากเล่นตลก คือทำยาสีฟันสมุนไพร จึงนำมาถวายให้กับหลวงพ่อแป๊ะและพระได้ใช้กัน เพื่อเป็นการเสริมรายได้ และหากสินค้าไปด้วยดีรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปช่วยเหลือศิลปินตลกที่ประสบปัญหาเรื่องโรคภัยไข้เจ็บด้วยเป็นการช่วยเหลือกัน ส่วน นุ้ย เชิญยิ้ม เผยว่า สำหรับเลขประทัดที่จุดนั้น เป็นเรื่องความเชื่อของแต่ละคน ในยุคเศรษฐกิจตกเช่นนี้ต้องระมัดระวังในการใช้จ่าย หากจะเสี่ยงโชคก็ขอให้เล่นเพียงเล็กน้อยก็พอแล้ว

สรุป ตลกชื่อดังมา ขอพรท้าวเวสสุวรรณ วัดสว่างอารมณ์ ได้เลขหางประทัดไปเสี่ยงโชค

ตลกชื่อดังนุ้ย เชิญยิ้ม และถั่วแระ เชิญยิ้ม เดินทางมาขอพรท้าวเวสสุวรณ วัดสว่างอารมณ์ นครปฐม จุดประทัดถวายได้เลข 276 และ 64 ไปซื้อลอตเตอรี่งวด 1/07/65

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม