มาดามกี้ กูรูพระเครื่องร่วมเททองสร้างเหรียญพระ วัดห้วยด้วน ได้เลขหางประทัดกลับไปเสี่ยงโชค

มาดามกี้ กูรูพระเครื่องร่วมเททองสร้างเหรียญพระ วัดห้วยด้วน ได้เลขหางประทัดกลับไปเสี่ยงโชค

ที่วัดห้วยด้วน อ.หนองบัว จ.นครสวรรค์ เมื่อวานนี้ 26 มิถุนายน 2565 ได้มีการจัดพิธีเททองหลอมมวลสาร เพื่อจัดทำพระเครื่องบูชา “เหรียญพุทธศิลป์” รุ่นสาลิกาปุญญกาโม ที่หลวงพ่อพัฒน์ ปุญญกาโม พระเกจิดังแห่งวัดห้วยด้วน เตรียมทำพิธีปลุกเสกพระเครื่องรุ่นดังกล่าว โดยมีนางสาวกมลชนก ไวโอเล็ต หรือ มาดามกี้ กูรูพระเครื่องรุ่นใหม่ เป็นเจ้าภาพ เพื่อวัตถุประสงค์สนับสนุนทุนในการจัดสร้างเจดีย์กลางน้ำที่วัดห้วยด้วน และสร้างรูปหล่อหลวงพ่อพัฒน์ ขนาดหน้าตัก 22 นิ้ว

กูรูพระเครื่องร่วมเททองสร้างเหรียญพระ วัดห้วยด้วน

บรรยากาศพิธีตั้งแต่ช่วงเช้า นางสาวกมลชนก หรือมาดามกี้ ได้แต่งกายมาด้วยชุดไทย ขนนกสีขาว ที่ศีรษะสวมชฎารูปนก เดินเข้ามาแจกเงินสด ที่เตรียมไว้จำนวนกว่า 2 แสนบาท มาแจกให้กับผู้ที่เดินทางมาร่วมงานพิธี จนทำให้บรรยากาศภายในงานเป็นไปด้วยความคึกคัก เนื่องจากมีผู้คนภายในงาน ต่างแตกฮือกัน นำพามาต่อแถวเข้าคิวรับแจกเงินกันอย่างล้นหลาม อีกทั้ง ยังได้มีการแจกข้าวสารอาหารแห้งให้กับผู้ที่มาร่วมพิธีอีกกว่า 300 ชุดด้วย

จากนั้นมาดามกี้ได้จุดประทัดกว่า 1 พันนัด เพื่อเอาฤกษ์เอาชัย และความเป็นสิริมงคล ก่อนจะร่วมทำพิธีเททองหลอมมวลสาร แต่ก่อนจะไปร่วมพิธี ทางมาดามกี้ได้มีการโชว์เลขเด็ด ที่หางประทัดทิ้งทวนไว้ให้กับผู้ที่มาร่วมงาน นำเลขหางประทัดดังกล่าว ไปเสี่ยงดวงซื้อหวย โดยเลขที่หางประทัดที่มาดามกี้นำมาโชว์ คือ 81 กับ 328

สรุป มาดามกี้ ร่วมเททองสร้างเหรียญพระ วัดห้วยด้วน ได้เลขกลับไปเสี่ยงโชค

มาดามกี้ กูรูพระเครื่องรุ่นใหม่ ร่วมพิธีเททองหลอมมวลสาร เพื่อจัดทำพระเครื่องบูชา “เหรียญพุทธศิลป์” รุ่นสาลิกาปุญญกาโม พระเกจิดังแห่งวัดห้วยด้วน และจุดประทัดเอาฤกษ์เอาชัย ได้เลข 81 กับ 328 ไปเสี่ยงโชคงวดที่จะถึงนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม