คุ้มคำชะโนด

คนดวงเฮงได้โชค 3 ล้าน จุดประทัดแก้บน “ท้าวเวสสุวรรณ” คุ้มคำชะโนด ได้เลขกลับไปเสี่ยงโชคต่องวดนี้

ที่ คุ้มคำชะโนด บ้านโนนเมือง หมู่ที่ 11 ต.บ้านม่วง อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี วันนี้ 31 ก.ค. 65 มีลูกศิษย์อยู่ต่างประเทศโชคดีถูกหวย 3 ล้านบาท มาถวายประทัด 1 แสนนัด โดยให้ อ.ก้อนคำ เป็นตัวแทนทำพิธีบวงสรวงแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ แต่วันนี้จุดถวายเพียง 1 หมื่นนัด เนื่องจากจุดทั้งหมด 1 แสนนัดไม่ได้ เสียงรบกวนชาวบ้าน โดยผู้เลือกกล่องประทัดเป็นลูกศิษย์ที่เดินทางมาจากจังหวัดกาฬสินธุ์ เคยได้รางวัลที่ 2 มาแล้วจำนวน 5 ใบ

จุดประทัดแก้บน “ท้าวเวสสุวรรณ” คุ้มคำชะโนด ได้เลขกลับไปเสี่ยงโชคต่อ

ทางด้านลูกศิษย์ อ.ก้อนคำ เล่าว่า ได้มากราบไหว้ปู่เวสสุวรรณตั้งแต่แรกเริ่มก่อสร้าง ทำให้โชคดีมาตลอด เพราะเชื่อและศรัทธาองค์ปู่เวสสุวรรณ ล่าสุดได้รางวัลที่ 2 จำนวน 5 ใบ ไม่คาดฝันดีใจมาก จึงเดินทางมาขออีก พอมาวันนี้ตั้งใจจะมาถวายประทัด แต่ไม่ลืมปู่อินโสมซึ่งอยู่ใกล้ ๆ บริเวณเดียวกัน จึงได้นำเหล้าถวายด้วย หลังจากได้กล่าวถวายแล้วล้วงไหปิงปองนำโชคลาภ ได้หมายเลข 203, 302 และได้เลข 03, 30 ซึ่งไปตรงกับเลขดังอีกด้วย

ทั้งนี้ เมื่อพิธีบวงสรวงแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ สิ้นสุดเสียงประทัดแล้วนั้นคนชอบเสี่ยงโชคก็ได้ส่องหาเลขหางประทัด คือ 936, 639 ส่วนสองตัวล่าง 82, 28 หลายคนก็บ่นว่าตรงกับเลขดัง กลัวจะหาซื้อลอตเตอรี่ไม่ได้แล้ว

สรุป คนดวงเฮงได้โชค 3 ล้าน มาแก้บน “ท้าวเวสสุวรรณ” คุ้มคำชะโนด

คนดวงเฮงได้โชค 3 ล้าน จุดประทัดแสนนัดแก้บน ท้าวเวสสุวรรณ คุ้มคำชะโนด ได้เลขหางประทัด 936, 639, 82, 28 รวมถึงเลขปิงปอง 203, 302, 03, 30 ไปเสี่ยงโชคงวดนี้

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม