ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุกเฌอ

พาขอโชค องค์ท้าวเวสสุวรรณ  วัดจุกเฌอ ได้เลขเด็ดไปลุ้นโชคงวดนี้ 1/6/65

ก่อนหวยออกงวดนี้ 1 มิถุนายน 2565ลูกสาวหญิงใบ้ ขอพาสายมูเดินทางมาเสาะหาแนวทางเลขเด็ด ด้วยการกราบไหว้ ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุกเฌอ เป็นวัดโบราณเก่าแก่สมัยพระเจ้าประสาททอง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง ตั้งอยู่ที่ อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวบ้านให้ความเคารพเป็นจำนวนมาก ณ”

พาขอโชค องค์ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุกเฌอ

โดยมี พระครูปลัดธรรมานุวัตร (หลวงพ่อช้าง เตชปัญโญ) เจ้าอาวาสวัดจุกเฌอ เคยเผยไว้ว่า จุกเฌอ แปลว่า ต้นลำพู ต้นไม้ที่ให้แสงสว่างแม้ในยามค่ำคืน ส่วนจุดเริ่มต้นของ “ท้าวเวสสุวรรณ” ที่วัดจุดเฌอแห่งนี้ เริ่มจากฝันว่าท่านท้าวเดินมาทางทิศตะวันออก จากตัวใหญ่ค่อยๆ ย่อตัวลง แล้วห่มเป็นฤาษีได้ถามว่าท่านเป็นใคร เค้าบอกเป็นท้าวเวสสุวรรณ ปั้นหุ่นให้เราทีจะมาอยู่ที่นี่ แล้วก็ขอให้ปั้นคู่เป็นชื่อมงคลว่า “รุ่งเรือง ร่ำรวย”

ท้าวรุ่งเรือง
ท่านยังบอกอีกว่า “สีม่วง” เป็นสีแห่งเทพเจ้าแห่งการงานและความสำเร็จยิ่งใหญ่ “สีแดง” เป็นคู่มิตรกับพระเสาร์อยู่แล้วอายุยืน ทำให้อยู่ยืดเป็นสิริมงคล เมื่ออยู่คู่กันจะพลิกชะตาคนที่คนตกต่ำหรือชีวิตเลวร้ายกลายเป็นดี โดยใช้เวลา 3 ปีในการสร้าง ซึ่งช่วงปั้นก็เกิดเรื่องราวมากมาย ช่างปั้นที่จ้างมาเป็นลูกมือก็หนีไป 2-3 รอบ เพราะมีคนมาแก้บนตั้งแต่ยังเป็นดินปั้นไม่เสร็จสมบูรณ์ ทั้งเอาของมาถวาย เอานางรำมารำ ทำให้ช่วงนั้นหลายคนก็กลัวไม่กล้าทำต่อ

สำหรับ “องค์ท้าวเวสสุวรรณ” มีนามว่า “ท้าวรุ่งเรือง” และ “ท้าวร่ำรวย” ถือได้ว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่วัดจุกเฌออย่างแท้จริง พวกที่เดินทางมากราบไหว้บนบาน ส่วนใหญ่ก็ได้รับความสำเร็จกลับไปเป็นจำนวนมาก จึงทำให้เป็นที่กล่าวขานถึงความศักดิ์สิทธิ์

 

สรุป พาขอโชค องค์ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุกเฌอ ได้เลขเด็ดไปลุ้นโชคงวดนี้ 1/6/65

พาขอโชคองค์ ท้าวเวสสุวรรณ วัดจุกเฌอ เป็นวัดโบราณเก่าแก่สมัยพระเจ้าประสาททอง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำบางปะกง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ได้เลขเด็ดไปลุ้นโชคงวดนี้ 1 มิถุนายน 2565

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม