วัดป่าคำชน

ส่องขันน้ำมนต์ พิธีบวงสรวงคำชะโนด 2 ไลฟ์สดให้เจ้าภาพดูอยู่ต่างแดน

เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันที่ 14 กันยายน 2564 วันขึ้น 15 ค่ำเดือน 10 ที่บริเวณลานบวงสรวงหน้าศาลพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา วัดป่าคำชน บ้านโนนทัน ต.บ้านดุง จ.อุดรธานี ที่ชาวบ้านชอบพูดติดปากว่าคำชะโนด 2

 

คำชะโนด 2

 

มีพิธีบวงสรวงแก้บน และขอโชคลาภจากพ่อปู่แม่ย่า ขณะเดียวกันก็มีการไลฟ์สดให้เจ้าภาพ ที่อยู่ต่างประเทศไม่สามารถมาร่วมพิธีบวงสรวงดูด้วย ทราบมาว่าเจ้าของโต๊ะ มีความศรัทธาใน่พอปู่ และย่า ทุกปีต้องมาทำพิธีด้วยตัวเอง แต่ปีนี้มาไม่ได้ต้องทำพิธีแบบไลฟ์สดให้ดู พร้อมไลฟ์ตัวเลขในขันน้ำมนต์ให้ดูด้วย

เพื่อจะเห็นตัวเลขนำไปเสี่ยงดวงตามความเชื่อ โดยผู้ไปไหว้พ่อปู่ แม่ย่าเห็นเป็นเลข 25 52 55 บางคนยังเห็นเป็น 26 62 สุดแท้แต่ความเชื่อของแต่ละบุคคล

เลขเด็ดจากข่าว

  • 25 55 26 คือ เลขจากขันต์น้ำมนต์

 

สรุปข่าว ส่องขันน้ำมนต์ พิธีบวงสรวง วัดป่าคำชน ไลฟ์สดให้เจ้าภาพต่างแดน

ผู้มีจิตศรัทธาพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าปทุมมา ส่องขันต์น้ำมนต์พิธีบวงสรวงหน้าศาลพ่อปู่ศรีสุทโธ และแม่ย่าศรีปทุมมา วัดป่าคำชน บ้านโนนทัน ต.บ้านดุง จ.อุดรธานี เห็นเป็นเลข 25 52 55 บางคนยังเห็นเป็น 26 62

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก : Sanook

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม