แห่ไหว้ขอโชคลาภ เศียรพญานาคโผล่พ้นน้ำ วัดละหารไร่ จ.ระยอง

แห่ไหว้ขอโชคลาภ เศียรพญานาคโผล่พ้นน้ำ วัดละหารไร่ จ.ระยอง

ข่าวหวยวันนี้ตามเว็บเลขสนุกไปที่เรือนขุนแผน แม่ส้ม ภายในวัดละหารไร่ หมู่ 1 ต.หนองบัว อ.บ้านค่าย จ.ระยอง ซึ่งในวันนี้ 25 ต.ค. 65 มีประชาชนแห่มากราบไหว้ขอพรพญานาค สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่นำขึ้นมาจากริมแม่น้ำระยอง บริเวณข้างวัด

ไหว้ขอโชคลาภ เศียรพญานาคโผล่พ้นน้ำ วัดละหารไร่

แห่ไหว้บูชา เศียรพญานาคโผล่พ้นน้ำ จุดธูปขอ "เลขเด็ด" ได้สมใจ

จากการสัมภาษณ์ นางศรีราชสญไทย อายุ 61 ปี ชาวจังหวัดหนองบัวลำภู เล่าว่าหลังจากได้ยินข่าว ก็รู้สึกตื่นเต้นมาก จึงได้เดินทางมาที่วัดละหารไร่กับลูกสาว เนื่องจากมีความเชื่อเรื่องพญานาค และโชคลาภอยู่แล้ว จึงได้จุดธูปขอพรและเห็นเลขจากธูปเป็นเลข 898 อีกทั้งยังมีจากธูปที่ปักใกล้ ๆ อีกทั้งเลขยังคล้ายกัน คือเลข 989

ชาวหนองบัวลำภูท่านนี้เชื่อว่าน่าจะมีดวงและจะนำเลขดังกล่าวไปเสี่ยงโชค สลากกินแบ่งรัฐบาล ถ้ามีโชคลาภจะกลับมาทำบุญอีก ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีดวงถูกสลากกินแบ่งมาแล้ว 3 งวดติด

แห่ไหว้บูชา เศียรพญานาคโผล่พ้นน้ำ จุดธูปขอ "เลขเด็ด" ได้สมใจ

ส่วนทางด้าน นางระวีวรรณ เจียมฮวดหลี อายุ 47 ปี ชาว จ.ชลบุรี เล่าว่า วันนี้มากับเพื่อน 3 คน ซึ่งหลังจากจุดธูปเสี่ยงดวง ก็เห็นเป็นเลข 989 และ 898 มีความเชื่อมั่นใจมากว่าจะมีโชคกลับไปแน่นอน ซึ่งจะได้ไปซื้อสลากกินแบ่ง และถ้ามีโชคและจะกลับมาอีก

 

สรุปส่งท้าย

ประชาชนแห่ไหว้ เศียรพญานาคโผล่พ้นน้ำ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ที่นำขึ้นมาจากริมแม่น้ำระยองข้างวัดละหารไร่ จ.ระยอง จุดธูปเสี่ยงทาย ได้เลข 898 989 ไปเสี่ยงโชคงวดนี้ 1 พฤศจิกายน 2565

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม