โคมไฟ

โคมไฟ ถูกหลักฮวงจุ้ย เสริมโชคลาภให้บ้าน!

‘โคมไฟ’ หรือแสงสว่าง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ช่วยให้การตกแต่งบ้านและสร้างบรรยากาศให้บ้านดูสงบ หรือสนุกสนาน แต่เชื่อหรือไม่ค่ะว่า การเลือกโคมไฟ เป็นส่วนสำคัญในการจัด “ฮวงจุ้ย” เพราะไม่ได้เพิ่มเติมแค่ความสวยงามแต่ยังสามารถเสริมพลังงานดึงด้านดี ทั้งเงินทอง สุขภาพ หนุนชีวิต ยิ่งเลือกโคมไฟให้ถูกโฉลกก็จะยิ่งช่วยเสริมดวง

‘โคมไฟ’ ปรับแต่งให้ถูกหลักฮวงจุ้ย เสริมโชคลาภให้บ้าน!

โคมไฟ

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ด้วยความที่คุณเป็นคนใจร้อน ขี้หงุดหงิดง่ายๆ เป็นคนที่ทำอะไรจริงจัง เป็นนักวางแผนที่หาตัวจับยาก แต่ออกจะคิดมากเพราะเป็นคนที่จิตใจดีมักช่วยเหลือคนรอบข้างเสมอ โดย “โคมไฟ” ที่จะช่วยส่งเสริมดวงนั้น ควรมีรูปทรงที่มีความทันสมัย แนวโมเดิร์น เพราะด้วยความที่เป็นคนเกิดวันอาทิตย์ ความคิดที่ไม่หยุดนิ่งจึงตอบโจทย์ไลสไตล์ที่ทันสมัยอย่างมากๆ ส่วนแสงไฟควรเป็นแสงสีนวลที่ให้ความอบอุ่นเพื่อสร้างความผ่อนคลาย ขณะที่ตำแหน่งในการวาง อาจเลือกวางไว้นโต๊ะประจำที่คุ้นเคย

 

คนเกิดวันจันทร์
นิสัยที่เป็นคุณสมบัติพิเศษคือ เป็นคนช่างพูดช่างเจรจา อ่อนไหวง่าย จิตใจโอนอ่อนไหวตามสภาวะรอบกาย จึงไม่แปลกที่คุณจะเป็นพวกเบื่ออะไรง่ายๆ ดังนั้น การตกแต่งบ้านจึงเน้นหนักไปทางสบายๆ ธรรมชาติ ดูเย็นตาเย็นใจ เลือก “โคมไฟ” เสริมดวง ควรเลืองโคมไฟที่มีแสงนุ่มนวล ปรับระดับของไฟได้ออกแนวย้อนยุค หรือคลาสิก เพราะหากแสงจ้าเกินไป ส่งผลให้ดึงพลังที่เป็นด้านลบ เช่น เกิดความหงุดหงิด ใจร้อนได้ง่ายๆ

 

คนเกิดวันอังคาร
เป็นคนที่ชอบอะไรใหม่ๆ ชอบความท้าทาย ทำในสิ่งที่คิดว่าต้องทำให้ได้ ไม่หยุดนิ่ง แต่มักเหน็ดเหนื่อยจากสิ่งที่ต้องทุ่มเท ลองมาเสริมดวงด้วย “โคมไฟ” รูปทรงที่มีส่วนประกอบผ้า แก้ว และมีแสงสีเหลือง หรือส้ม จะช่วยเสริมพลังให้รู้สึกสบายมากขึ้น

โคมไฟ

คนเกิดวันพุธ
เป็นคนที่ไม่หยุดนิ่งในการเรียนรู้ เป็นคนที่ตามเทรนด์ ตามกระแส และมีการวางแผนที่รอบคอบเสมอ มาเสริมดวงด้วยการเลือก “โคมไฟ” ที่ทำจากวัสดุที่เป็นโลหะ รูปร่างมีความอ่อนช้อย ขณะที่แสงสว่างนั้น ด้วยความที่เป็นคนทันสมัยควรใช้ดวงไฟแนวมีมิติ เพียงเท่านี้ก็ทำให้คนเกิดวันพุธมีความสุขแล้ว

 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เพราะความที่คุณเป็นคนที่จริงจัง และเป็นนักคิดนักเรียนรู้ หนักแน่นในเป้าหมายที่วางแผนเอาไว้ และมีมิตรสหายที่ขอความช่วยเหลือ เป็นที่ปรึกษาบ่อยๆ เหนื่อยอย่างแน่นอน ลักษณะ “โคมไฟ” ช่วยเสริมดวง ควรเป็นโคมไฟที่มีแสงที่ให้ความสว่าง รูปทรงโคมไฟควรมีลวดลายที่เกี่ยวกับธรรมชาติ แต่ไม่ควรมีเส้นสาย คล้ายเถาเครือเกี่ยวตวัดพัน เมือ่เลือกถูกโฉลกจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุขกับการได้อยู่ในห้องที่แสนอบอุ่น

 

คนเกิดวันศุกร์
คุณเป็นคนที่สนุกสนานกับชีวิต ใช้ชีวิตตามความรู้สึก เข้ากัยคนอื่นได้ง่ายๆ อะไรที่คุณรู้สึกมีปัญหาคุณสามารถหาวิธีหลีกเลี่ยงได้ง่ายๆ ส่วน “โคมไฟ” ที่จะช่วยเสริมดวงให้คนเกิดวันศุกร์ ควรเลือกแสงไฟสีนุ่มนวลที่ให้ความรู้สึกสงบ ได้พักอารมณ์บ้าง ส่วนรูปทรงควรเป็นแนวคลาสสิกที่มีความเป็นธรรมชาติผสมผสานความสมัยใหม่

 

คนเกิดวันเสาร์
ความเคร่งเครียดวิตกกังวลเป็นข้อเสียของคนเกิดวันนี้ เพราะเอาจริงๆ แล้ว คนวันเสาร์เป็นคนเฮฮา ชอบการผจญภัย มีความสามารถแต่ไม่ค่อยได้แสดงออกมากเท่าไหรนัก ลองเลือก “โคมไฟ” ที่ช่วยเสริมดวง โดยเลือกแสงไฟที่สว่าง เพราะทำให้ความคิดของคุณบรรเจิดและมีวิสัยทัศน์ รูปทรงควรมีวัสดุที่ทำจากแก้ว หรือเซรามิกสไตล์โมเดิร์น เพื่อสร้างจินตนาการไม่หยุดนิ่งให้คุณเอง

สรุป

เรื่องโคมไฟ เสริมฮวงจุ้ยนั้นก็เป็นหนึ่งในความเชื่อทางจีน ถ้าอยากปรับฮวงจุ้ยก็อย่าลืมเลือกซื้อโคมไฟด้วยหลักการง่ายๆ ตามที่กล่าวมา และที่สำคัญดูกำลังทรัพย์ กำลังงบที่มีเป็นหลักนะคะ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! 👉🏻 leksanook.com 👈🏻

 

ขอบคุณที่มา : Horoworld

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴