พระแม่ลักษมี

พระแม่ลักษมี เทวีแห่งโชคลาภความร่ำรวย สาววันไหนควรบูชา !

สาวๆ ที่อยากประสบความสำเร็จในด้าน ความรัก โชคลาภ เงินทอง ต้องไม่พลาดไปกราบไหว้บูชา พระแม่ลักษมี เทวีแห่งความร่ำรวย และในเดือนพฤศจิกายน ก็ยังเป็นเทศกาลดีปาวลี อีกด้วยนะคะจึงเหมาะไปกราบไหว้บูชามาก ๆ ค่ะ ส่วนสาววันไหนที่ควรบูชามากที่สุดเราไปดูกันด่วนๆ เลยค่ะ

บูชา พระแม่ลักษมี เทวีแห่งโชคลาภ และความรัก

พระแม่ลักษมี

ขั้นตอนการบูชานั้น ส่วนใหญ่ชาวอินเดียจะจุดดวงประทีป หรือจุดเทียนถวายพระแม่ในช่วงเวลากลางคืน นอกจากนั้นยังมีการถวายบูชาตลอดระยะเวลา 15 วัน ดังนั้นสาว ๆ คนไหนต้องการความสวย ความรวย โชคลาภปัง ๆ รวมทั้งความรักที่ดีงาม ในช่วงนี้ควรหาเวลาไปบูชา พระแม่ลักษมี แนะนำสถานที่นะคะ ที่แรก โบสถ์เทพมณเฑียร ย่านเสาชิงช้า วัดวิษณุ ยานนาวา และวัดแขกสีลม ส่วนเสื้อผ้าที่เราควรเลือกใส่ไปบูชาพระแม่คือ สีชมพู เพราะเป็นสีที่พระแม่โปรดปรานมาก ส่วนดอกไม้ที่ควรนำไปบูชา คือ ดอกบัวสีชมพู

สาววันไหนบ้าง ที่ใส่เสื้อผ้าสีชมพู ไปบูชา พระแม่ลักษมี แล้วจะได้รับพรจากพระแม่เป็นพิเศษ

  • สาววันพฤหัสบดี คือดีใจมากเพราะเป็นวันเกิดแม่หมอด้วย จับได้ไพ่ 1 เหรียญ ขึ้นมา เพราะฉะนั้นบอกเลยว่าหากสาว ๆ วันพฤหัสบดีทั้งหลายใส่ชุดสีชมพูไปสักการบูชาพระแม่แล้ว โชคลาภเงินทองจะไหลมาเทมา เรียกว่าเฮงแบบปัง ๆ นะจ๊ะ
  • สาววันจันทร์ ได้ไพ่ 1 ไม้เท้า ดังนั้นสาว ๆ วันจันทร์ทั้งหลายจะโชคดีในเรื่องของการงาน ธุรกิจต่าง ๆ เจริญก้าวหน้า มีเกณฑ์เลื่อนขั้นปรับตำแหน่ง เพราะฉะนั้นเตรียมชุดชมพูนะจ๊ะขอบอก
  • สาววันอังคาร ได้ไพ่ ราชินีถ้วย แสดงว่าสาววันอังคารจะโชคดีในเรื่องของครอบครัว ความรัก คุณจะดูมีเสน่ห์ ดูอ่อนโยน อบอุ่น จนใครหลายคนอยากเข้าหา รวมทั้งจะได้ผู้ใหญ่เพศหญิงคอยช่วยเหลือด้วย

ขอบคุณข้อมูล : kapook

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! » leksanook.com

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม