สาวขอนแก่น

สาวขอนแก่น ฝันว่างูใหญ่ให้กำไลข้อมือ 3 คืนติด ถูกรางวัลที่ 1 สิบสองล้าน

คนอีสานถูกหวยอีกแล้ว ดวงเฮงกันทั้งภาคจริงจริ๊งงง ล่าสุดเป็น สาวขอนแก่น ชื่อนางปรินภร อุทัยกัน อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 231 ม.15 บ้านเขวา ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ฝันเห็นงูใหญ่ให้กำไลข้อมือ3 คืนติด ถูกรางวัลที่ 1 สิบสองล้าน

สาวขอนแก่น ฝันว่างูใหญ่ให้กำไลข้อมือ ถูกรางวัลที่ 1

คุณนางปรินภร อุทัยกัน เล่าว่า ก่อนหน้านี้ได้ไปไหว้ครูบาไก่ที่วัดป่าปฐมเทวาบูรพาราม อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ซึ่งหลังจากไหว้พระแล้ว พระได้มอบธูปให้ 1 ดอก นำมาจุดที่บ้าน แต่ยังไม่ได้จุด เพราะต้องเดินทางพาลูกสาวไปทำบุญแก้บนที่คำชะโนด อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี เนื่องจากได้บนเรื่องการงานของลูกสาวไว้ ว่าถ้าสำเร็จตามที่ขอจะมาแก้บนด้วยบายศรีใหญ่ ถวายพ่อปู่ศรีสุทโธ-แม่ย่าศรีปทุมมา วังนาคินทร์ คำชะโนด เมื่อทำพิธีแก้บนเรียบร้อยแล้วก็กลับบ้าน และจุดธูปที่ครูบาไก่ให้มา ได้เลข 397 แต่หาซื้อไม่ได้

ต่อมา ได้ฝันถึงงูใหญ่มารัด แล้วให้ใส่กำไลที่ข้อมือ 3 อัน แต่ขอใส่กำไลอันใหญ่เพียงอันเดียว และฝันเช่นนี้ติดต่อกัน 3 คืน จึงมั่นใจว่าตัวเองจะมีโชค เมื่อไปทานอาหารริมบึงหนองโคตร ในเมืองขอนแก่น จึงหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลตามเลขในธูปที่จุดได้ โดยเน้น 97 จนได้สลากกินแบ่งรัฐบาลเลข 098597 มา 2 ใบ

 

สรุป สาวขอนแก่น ฝันว่างูใหญ่ให้กำไลข้อมือ 3 คืนติด ถูกรางวัลที่ 1 สิบสองล้าน

สาวขอนแก่น เจ้าของบ้านเลขที่ 231 ม.15 บ้านเขวา ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ชื่อนางปรินภร อุทัยกัน อายุ 45 ปี ไปไหว้ครูบาไก่ที่วัดป่าปฐมเทวาบูรพาราม จุดธูปเสี่ยงทายได้เลข 397 และ ฝันเห็นงูใหญ่ให้กำไลข้อมือ3 คืนติด ถูกรางวัลที่ 1 สิบสองล้าน

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม