ฝันให้โชค แม่ค้าขายปลาวังจันทร์ จ.ระยอง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

ฝันให้โชค แม่ค้าขายปลาวังจันทร์ จ.ระยอง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

พ่อกับตามาเข้าฝันแม่ค้า ขายปลาน้ำจืดและมะม่วง หลังโรงเรียนวังจันทร์วิทยา อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ชื่อนางศรีนวล คงทรัพย์ อายุ 62 ปี ถูกรางวัลที่ 1 งวด 17 กุมภาพันธ์ 2565 หกล้านบาท

ฝันให้โชค แม่ค้าขายปลาวังจันทร์ จ.ระยอง ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

win lotto

นางศรีนวล เล่าว่า ตอนรู้ว่าถูกรางวัลที่ 1 ดีใจจนเป็นลมไป 2 รอบ พอตั้งสติได้ก็ได้แจกปลาที่ขายให้กับชาวบ้านและแม่ค้าในตลาดไปทั้งหมด แล้วเก็บร้านเดินทางมาแจ้งความ เพื่อจะกลับบ้านเตรียมตัวไปขึ้นรางวัลในวันรุ่งขึ้น

โดยก่อนหน้านี้ฝันเห็นพ่อและตามาเข้าฝัน บอกให้ซื้อเลข 597 ติดต่อกันถึง 3 คืน จึงนำเลขดังกล่าวไปซื้อ ซึ่งงวดที่แล้วก็ถูกเลขท้าย 3 ตัว ปรากฏว่ามีเลขนี้เหลือเพียง 1 ใบ ดีใจมาก หลังขึ้นรางวัลเตรียมนำเงินไปทำบุญให้บรรพบุรุษ และแบ่งให้ลูกทั้ง 3 คน เหลือ 2 ล้านบาทเก็บไว้ใช้จ่าย

 

สรุป ฝันให้โชค ถูกรางวัลที่ 1 รับ 6 ล้าน

นางศรีนวล คงทรัพย์ อายุ 62 ปี แม่ค้า ขายปลาน้ำจืดและมะม่วง หลังโรงเรียนวังจันทร์วิทยา อ.วังจันทร์ จ.ระยอง ฝันว่าบอกให้ซื้อเลข 597 ติดต่อกันถึง 3 คืน ไปซื้อตามปรากฎว่าถูกรางวัลที่ 1

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม