วัดหนองจอก

คนขับรถวัดหนองจอก ฝันเห็นรถตู้อดีตเจ้าอาวาส ซื้อตามป้ายทะเบียน ถูกรางวัลที่ 1

เรียกว่าเป็นหนึ่งในอาชีพที่ถูกรางวัลที่ 1 บ่อยสุด ๆ สำหรับอาชีพ “คนขับรถ” ล่าสุดเป็นดวงของคนขับรถ วัดหนองจอก ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ชื่อนายสวัสชัย เสงี่ยมโพธิ์ อายุ 46 ปี ถูกรางวัลลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 หกล้านบาท

คนขับรถวัดหนองจอก ฝันเห็นรถตู้อดีตเจ้าอาวาส ซื้อตามป้ายทะเบียน ถูกรางวัลที่ 1

คนขับรถวัดบ้านหนองจอก

คุณสวัสชัย เปิดเผยว่า ปกติจะต้องซื้อลอตเตอรี่ตาที่ตนเองฝัน งวดละประมาณ 10 ใบ ครั้งล่าสุดตนฝันเห็นรถตู้ของหลวงพ่อดี อดีตเจ้าอาวาสวัดหนองจอก หมายเลขทะเบียนรถ คือ เลข 97 จึงได้ซื้อลอตเตอรี่เลขท้าย 97 มาจำนวน 10 ใบ ปรากฏว่าหนึ่งในนั้นตรงกับรางวัลที่ 1 ส่วนตัวเชื่อว่าหลวงพ่อดีมาให้โชค ส่วนเงินรางวัลที่ได้นั้นจะนำไปบุญกฐินให้กับวัดหนองจอก และเก็บไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูก รวมถึงค่าใช้จ่ายในครอบครัว

 

สรุป คนขับรถ วัดหนองจอก ฝันเห็นรถตู้อดีตเจ้าอาวาส ซื้อตามป้ายทะเบียน ถูกรางวัลที่ 1

คนขับวัดหนองจอก ต.บ้านโพธิ์ อ.เมือง จ.นครราชสีมา ชื่อนายสวัสชัย เสงี่ยมโพธิ์ อายุ 46 ปี ฝันเห็นรถตู้อดีตเจ้าอาวาส ซื้อหวยตามป้ายทะเบียน ถูกรางวัลลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 หกล้านบาท

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม