อาภาพร เฮงอีกแล้ว ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ

เฮงอีกแล้ว! ฮาย อาภาพร ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ

อาภาพร เฮงอีกแล้ว ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ!! เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงดวงเฮง ที่เรียกว่าเป็นตัวเต็งททุกงวด ไม่ถูกรางวัลเล็กก็ถูกรางวัลใหญ่ สำหรับ ‘ฮาย อาภาพร นครสวรรค์’ ที่ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งถูกรางวัลรับเงินไปเน้นๆ ครึ่งล้านบาท

เฮงอีกแล้ว อาภาพร ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ

และงวดวันที่ 1 ต.ค. ก็ไม่ทำให้แฟนคลับคอหวยผิดหวัง เพราะ อาภาพร ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ โดยหลังจากการประกาศผลรางวัล เจ้าตัวได้อัดคลิปโชว์พร้อมแคปชั่น “ค่อยยังชั่ว สบายใจ งวดนี้ไม่โบ๋ เดี๋ยวกลับบ้านแล้วขอเช็กว่ามีเลขหน้ารางวัลอีกไหม”

อาภาพร ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ

โดยในคลิป ฮาย อาภาพร ถูกเลขท้าย 2 ตัว บอกว่า “งวดนี้ซื้อไม่เยอะ ซื้อไปประมาณ 4 หมื่น โชคดีที่ไปไม่ทัน เลข 59 ที่กองสลาก เพราะเพื่อนไปรอ เหลือแต่เลข 08 ของ โรเบิร์ต สายควัน ซึ่งราคาแพงมาก ใบละ 140 บาท เดี่ยวจะไปเช็กเลขหน้าก่อน อันนี้ถูกแค่เฉพาะเลขท้าย 2 ตัว

ซึ่งคำนวนมาแล้วเฉพาะรางวัลเลขท้าย 2 ตัว ได้เงินประมาณ 220,000 บาทแล้ว ซึ่งแฟนๆ ได้เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกับความดวงเฮงของนักร้องลูกทุ่งสาวมากมาย

อาภาพร ถูกเลขท้าย 2 ตัว 110 ใบ

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

สรุป

ข่าวเลขเด็ดคนดัง งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 59 จำนวนกว่า 100 ใบ รวมเป็นเงินรางวัลประมาณ 220,000 บาทซึ่งยังไม่ได้ไปตรวจเลขหน้า ซึ่งไม่รู้ว่าจะได้อีกกี่รางวัล

สำหรับข่าวเลขเด็ดที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย

 

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด 🎱 ตรวจเลขสนุก 🎱 เลขสนุกมงคล 🎱 เลขสนุกคนดัง 🎱 เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

ขอบคุณภาพ fb ฮาย แดดเดียว อาภาพร นครสวรรค์

 

อ่านต่อเพิ่มเติม