พระเงินพระทอง

ไม่หวงเลข!! นักแสดงสาวชื่อดัง ขอพรพระเงินพระทอง โชว์เลขน่าลุ้น งวดนี้ 1 ธ.ค.

รายงานสดจากวัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ทราบมาว่ามีนักแสดงสาวจากค่ายสามเศียร ชื่อน.ส.ฐาปนีย์ ศุภรัตนาภิรักษ์ หรือ “น้ำว้า” วัย 24 ปีพร้อมครอบครัว ได้เดินทางมากราบขอพร พระเงินพระทอง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ ประจำวัดวัดสว่างอารมณ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา (3 ธ.ค.)

คุณน้ำว้า เผยว่า วันนี้ถือเป็นฤกษ์ดีที่พาครอบครัวมากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด โดยเฉพาะพระเงินพระทอง ซึ่งเคยได้ยินชื่อเสียงมานาน แต่ไม่ค่อยมีโอกาสได้มา เพราะทั้งเรียนและงานแสดง โดยได้ขอพรกับพระเงินพระทองขอให้มีงานแสดงเข้ามาเยอะ ๆ และขอให้ครอบครัวประสบแต่ความสุขความเจริญ ได้โชคได้ลาภ และไม่ลืมแลกธนบัตรฉบับละ 100 บาท เพื่อเป็นเงินขวัญถุง ได้หมายเลข 5 D 1 7 4 1 7 1 8

จากนั้น ได้กราบไหว้องค์ท้าวหิรัญพนาสูร พระราหู และท้าวเวสสุวรรณ ถือเป็นการเบิกฤกษ์เอาชัย ให้คุ้มครองปลอดภัยจากโรคนานาชนิด พร้อมกันนี้ยังได้ขอโชคจากท้าวหิรัญพนาสูร แลกธนบัตรฉบับละ 100 บาท เพื่อเก็บเป็นเงินขวัญถุงและนำไปเสี่ยงโชค สำหรับธนบัตรที่แลกมา ได้หมายเลข 7 B 6 4 9 8 1 7 2

เลขเด็ดจากข่าว

  • 5 D 1 7 4 1 7 1 8 คือเลขธนบัตรพระเงินพระทอง
  • 7 B 6 4 9 8 1 7 2 คือธนับตรจากการไหว้องค์ท้าวหิรัญพนาสูร

ไม่หวงเลข!! นักแสดงสาวชื่อดัง ขอพรพระเงินพระทอง โชว์เลขน่าลุ้น งวดนี้ 1 ธ.ค.

น.ส.ฐาปนีย์ ศุภรัตนาภิรักษ์ หรือ “น้ำว้า” วัย 24 ปี นักแสดงสาวจากค่ายสามเศียร ได้เดินทางมากราบขอพร พระเงินพระทอง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ วัดสว่างอารมณ์ เนื่องในวันคล้ายวันเกิดที่ผ่านมา ก่อนกลับแลกธนบัตรได้หมายเลข 5 D 1 7 4 1 7 1 8 และ 7 B 6 4 9 8 1 7 2

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก ข่าวสด

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม