วันสงกรานต์

ไหว้พระขอพรวันสงกรานต์ หวังได้โชค 16/04/65 หลวงพ่อสมหวัง

เมื่อวันที่ 14 เม.ย. 2565 ที่ผ่านมา ภายในวัดกลางบางพระ (หลวงพ่อสมหวัง) ต.บางพระ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ประชาชนหลั่งไหลกันมากราบไหว้ขอพร วันสงกรานต์ องค์หลวงพ่อสมหวัง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์สูงกว่า 30 เมตร กันอย่างไม่ขาดสาย

ไหว้หลวงพ่อสมหวังขอพร วันสงกรานต์ 2565

นำดอกไม้ธูปเทียนมากราบไหว้ขอพรกันจนแน่น รวมทั้งเครื่องบูชาที่ขาดไม่ได้คือแห้วต้ม โดยเมื่อกราบไหว้ขอพรเสร็จก็จะมีแผ่นทองคำเปลวไปปิดที่พระหัตถ์องค์หลวงพ่อสมหวัง จากนั้นก็จะลงมาขอโชคลาภกันยังจุดหัวใจของหลวงพ่อสมหวังกลางลานด้านหน้า ที่ทางวัดจัดให้นำประทัดมาจุด บางรายก็จะใช้วิธีเขย่าเซียมซีเสี่ยงทาย เอาตัวเลขเซียมซีไปเสี่ยงโชคหาซื้อลอตเตอรี่กัน

ทางด้าน นางสุดา ชนาชม อายุ 60 ปี เจ้าของสวนมะลิ อ.นครชัยศรี หนึ่งในผู้ที่มาทำบุญเนื่องในวันสงกรานต์ เผยว่า วันนี้มากับครอบครัวเพื่อมากราบไหว้ขอพรจากหลวงพ่อสมหวัง เพราะถือว่าเป็นวันปีใหม่ไทย โดยขอพรให้ให้ปีนี้มีกำไรเยอะๆ ฝนฟ้าตกต้องตามฤดูกาล สวนที่ทำอยู่จะได้เจริญงอกงามมีกำไร เพราะขาดทุนมาร่วม 2 ปี ลูกค้าที่มารับไปขายหายกันไปหมด หากดีก็จะนำหัวหมู และข้าวสารมาถวายหลวงพ่อสมหวัง

ทัก่อนที่จะเดินทางกลับได้ขอให้เขย่าเซียมซีได้เลข 27, 3, 6 และยังบอกอีกว่า ขอโชคให้ลูกหลานด้วย แล้วจะนำแห้วมาถวายอีก 500 กิโล ก่อนที่จะไปหาซื้อลอตเตอรี่ตามแผงแจกให้กับลูกหลาน

 

สรุป ไหว้พระขอพรวันสงกรานต์ หลวงพ่อสมหวัง หวังได้โชค 16/04/65

ประชาชนมาไหว้หลวงพ่อสมหวัง วัดกลางบางพระ เอาโชคเนื่องในวันสงกรานต์ 2565 เสี่ยงเซียมซีได้หมายเลข 2 7 3 6 ไปซื้อหวยรัฐบาลไทย งวด 16 เมษายนนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม