อ.เริง

แห่ร่วมพิธีขอโชค “ศาลต้นโพธิ์เฮี้ยน” อ.เริง ยมทูต ลุ้นเลขน้ำตาเทียน งวดนี้ 16/04/65

รายงานสดจากศาลเพียงตา ปู่ชุนเดช ปู่ขุนจันทร์ หรือ ศาลต้นโพธิ์เฮี้ยน แห่งบ้านโคกสว่าง ม.7 ต.ย่านรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เมื่อวานนี้วันที่ 12 เมษายน 2565 ทราบว่า อาจารย์เริง ยมทูต หมอไสยศาสตร์ชื่อดังแห่งหมู่บ้านโคกสว่าง ได้นำพิธีขอเลขเด็ด 16/04/65 ทำให้ มีชาวบ้านเดินทางมาขอโชคลาภกันย่างคึกคักอีกครั้ง

พิธีขอโชค “ศาลต้นโพธิ์เฮี้ยน” โดยอ.เริง ยมทูต

ในพิธีอาจารย์เริง ได้จุดธูปทำพิธี บอกกล่าว ปู่ขุนเดช ปู่ขุนจันทร์ ด้วยภาษาเขมร ขอให้บอกเลขเพื่อหยดลงในขันน้ำมนต์ ด้วยน้ำตาเทียนสีแดง ท่ามกลางคอหวยรอลุ้นอย่างใจจดใจจ่อ ปรากฎว่าเลขน้ำตาเทียนตัวแรก คือ เลข 0-7-8-4 และ 2 มีทั้งหมด 5 ตัว อาจารย์เริงบอกว่าเลข 2 คล้ายกับเลข 5 พร้อมบอกว่างวดนี้ อาจจะมา 258 ก็ได้ ส่วน 2 ตัว คือ 27-28-24 และ 04

อาจารย์เริงยังบอกว่าอีก งวดที่ผ่านมา ออกเลขที่หน้าศาลคือเลข 186 ส่วนงวดนี้ยังเหลือเลข 24 เชื่อว่า ปู่ขุนเดช ปู่ขุนจันทร์ ให้โชคอีกในเทศกาลสงกรานต์นี้อย่างแน่นอน

 

สรุป แห่ร่วมพิธีขอโชค “ศาลต้นโพธิ์เฮี้ยน” อ.เริง ยมทูต ลุ้นเลขน้ำตาเทียน

อาจารย์เริง ยมทูต หมอไสยศาสตร์ชื่อดังแห่งหมู่บ้านโคกสว่าง ทำพิธีขอโชคศาลเพียงตา ปู่ชุนเดช ปู่ขุนจันทร์ หรือ ศาลต้นโพธิ์เฮี้ยน ได้เลขน้ำตาเทียน เลข 0-7-8-4 และ 2 ตีเป็น เลข 258 ไปลุ้นรางวัลงวดนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม