เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด ในพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชค เกาะคำชะโนด

เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด ในพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชค เกาะคำชะโนด

ลางบอกเหตุอะไรหรือเปล่า!! เมื่อวานนี้ 23 ก.ย. 65 ได้เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด บนท้องฟ้าเหนือบริเวณเกาะคำชะโนด อุดรธานี ขณะที่ อ.ลักษณ์ กำลังบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคขอพรพ่อปู่แม่น ประชาชนพร้อมใจกันพนมมือเพื่อขอความเป็นสิริมงคล ขอพรและขอโชคลาภ

เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด ในพิธีบวงสรวง เกาะคำชะโนด

หลังจากเสร็จพิธี มีการถวายเสียงโดยศิลปินแก้วเพทาย ในบทเพลง ท้าววิรูปักษ์มหานาคราชเจ้าวิสุทธิเทวาและเพลงพญาคำแสนศิริจันทรานาคราช โดยมีนางรำจากบ้านนาฏนาคี จำนวน 9 นาง มารำถวายมือด้วย สร้างที่ประทับใจกับผู้แสวงบุญทุกท่าน

อัศจรรย์เห็น "พระอาทิตย์ทรงกลด" ขณะที่ อ.ลักษณ์ ทำพิธีบวงสรวงที่คำชะโนด

สำหรับคนชอบตัวเลขไม่พลาดพ่อจ้ำ ชวการ คำชะโนด ได้ทำพิธีที่อ่างน้ำมนต์หน้าเกาะคำชะโนดหยดน้ำตาเทียนลงอ่างในวันพระที่ผ่านมาเพื่อให้คนชอบเสี่ยงโชคนำไปเสี่ยงโชคก่อนในรอบแรกงวดที่ผ่านมาเข้าเต็ม 75, 57 สำหรับรอบนี้ให้คนชอบเสี่ยงโชคดูน้ำตาเทียนในอ่างน้ำมนต์ที่พ่อจ้ำทำไว้สายตาแต่ละคนจะมองเห็นต่างกัน บางคนเห็นเป็น 78, 87, 73, 37 สุดแท้แต่สายตาจะให้โชค

สรุปส่งท้าย

เกิดพระอาทิตย์ทรงกลด บนท้องฟ้าเหนือบริเวณเกาะคำชะโนด อุดรธานี ขณะประกอบพืธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคขอพรพ่อปู่แม่น ประชาชนได้เลขอ่างนำมนต์ 75, 57 , 78, 87, 73, 37 กลับมาเสี่ยงโชคกันต่องวดนี้

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม