มหาเทพ

ชาวสุโขทัย เหมารถบัสมาขอโชค มหาเทพ วัดสว่างอารมณ์

บรรยากาศที่วัดสว่างอารมณ์เมื่อวันที่ 19 พ.ค. 2565 คึกคักเป็นพิเศษ เนื่องด้วยมีคณะทัวร์บุญจากจังหวัดสุโขทัย นำโดยพระครูปลัดธนะโรจน์ ปัญญาวชิโร หรือพระอาจารย์หมู วัดหนองทอง จ.สุโขทัย เหมารถบัส 2 คันนำคณะชาวบ้านกว่า 100 คน เดินทางมากราบไหว้หลวงพ่อแป๊ะ เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ และร่วมพิธีบวงสรวงเปิดทรัพย์รับโชคกับ 5 มหาเทพ

ชาวสุโขทัย เหมารถบัสมาขอโชค มหาเทพ วัดสว่างอารมณ์

โดยชาวบ้าน 100 คนนำพวงมาลัย ถวายคนละ 2 พวง เพื่อคล้องให้เหล่ามหาเทพ และแลกเปลี่ยนธนบัตรกลับเพื่อนำไปเป็นเงินขวัญถุงเพื่อความเป็นสิริมงคล และนำเลขท้ายธนบัตรไปเสี่ยงโชคลาภ เมื่อเสร็จสิ้นพิธีได้เข้ากราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ภายในวัด จากนั้นได้เข้าพบสนทนาธรรมกับหลวงพ่อแป๊ะ ประพรมน้ำมนต์และเจิมหน้าผากก่อนเดินทางกลับ

จากการสอบถาม นางสมหมาย โรจนภิญพงษา อายุ 50 ปี ชาวสุโขทัย เปิดเผยว่า เลขมงคลของคณะทัวร์บุญสุโขทัยไว้ 3 ดอก ได้เลข 6 1 5 เลข 8 8 3 และ 6 7 1 ก่อนเดินทางกลับ หลวงพ่อแป๊ะยังได้มอบผ้ายันต์พระราหูและเหรียญเนื้อผงยาวาสนาจินดามณี ด้านหน้าเป็นท้าวหิรัญพนาสูร ด้านหลังเป็นองค์ท้าวเวสสุวรรณ ให้พกติดตัวหรือนำไปบูชาเพื่อความเป็นสิริมงคลและป้องกันภัยให้กับคณะที่มาทุกคนด้วย

สรุป ชาวสุโขทัย เหมารถบัสมาขอโชคมหาเทพ วัดสว่างอารมณ์

ชาวสุโขทัยเหมารถบัสมาทำบุญ และเข้าร่วมพิธีบวงสรวง 5 มหาเทพ วัดสว่างอารมณ์ จุดธูปได้เลข 6 1 5 เลข 8 8 3 และ 6 7 1 ไปเสี่ยงโชคหวยงวดที่จะถึงนี้

เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม