บ้านเลขที่

เหลือมจ้องเขมือบไก่ แต่ดันติดตาข่าย เจ้าของเชื่อบ้านเลขที่จะให้โชค

งานนี้เจ้าของบ้านถึงกับช็อค!! เมื่องูเหลือมขนาดใหญ่ยาว 2 เมตรเลื้อยเข้าไปในเล้าไก่ป่าหวังเขมือบยกเล้า แต่หัวและลำตัวงูกลับไปติดตาข่ายด้านข้างเล้าไก่ ภายในบริเวณ บ้านเลขที่ 7/74 ชุมชนบ้านถนน ถนนเทศบาล 3 อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ จึงเร่งประสานเจ้าหน้าที่ขอความช่วยเหลือ

 

 

เจ้าของบ้านเล่าว่า ตนเองได้เลี้ยงไก้ป่าไว้ในเล้าจำนวน 19 ตัว ก่อนเกิดเหตุเมื่อช่วงเช้า ได้เดินลงมาจากบ้าน เพื่อจะไปให้อาหารไก่ป่าที่เล้าไก่ ช่วงนั้นได้ยินเสียงแผ่นสังกะสีเล้าไก่ตรงตาข่ายด้านข้างเล้าดังขึ้น จึงเดินเข้าไปดูพบว่าเป็นงูเหลือมทั้งใหญ่ติดตาข่ายอยู่ด้านข้างเล้าไก่ ซึ่งตนและลูกสาวเชื่อว่างูเหลือมตัวนี้มาให้โชคเป็นบ้านเลขที่และไก่ป่าที่ตนเลี้ยงอยู่ 19 ตัว คือ 77, 74, 19, และ 47

 

 

เลขเด็ดจากข่าว

  • 19 คือจำนวนไก่
  • 77 74 47 คือบ้านเลขที่

 

สรุป ข่าวเหลือมจ้องเขมือบไก่ แต่ดันติดตาข่าย เจ้าของเชื่อบ้านเลขที่จะให้โชค

งูเหลือมขนาด 2 เมตรเลื้อยเข้าไปในเล้าไก่ป่าหวังกินยกเล้า 19 ตัว แต่โชคร้ายดันติดตาข่ายเล้าไก่ของเลขที่ 7/74 ชุมชนบ้านถนน ถนนเทศบาล 3 อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก ไทยรัฐ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม