พญานาคเข้าฝัน

“เฟี้ยว์ฟ้าว” ถูกเลขท้าย 3 ตัว 80ใบ หลัง พญานาคเข้าฝัน

อีกหนึ่งคนดังที่ถูกหวยอยู่บ่อยๆ รวมๆ แล้วหลายล้านเลยก็ว่าได้ สำหรับดาราสาวสายฮา “เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้” บางงวดถูกเป็นร้อย ๆใบเลยทีเดียว ล่าสุด 16 พ.ค. 63 “เฟี้ยว์ฟ้าว” ถูกล๊อตเตอรี่ 80ใบ เป็นเลขท้าย 3 ตัว 364 หลัง พญานาคเข้าฝัน และได้บริจาคทำบุญทั้งหมด

✨ 🙇‍♀️ ✨ 🙇‍♀️ ✨

“เฟี้ยว์ฟ้าว” ถูกเลขท้าย 3 ตัว 80ใบ หลัง พญานาคเข้าฝัน

เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้
👩‍💻 ได้โพสเฟซบุ๊กส่วนตัว ที่ระบุข้อความว่า 👩‍💻
👇👇👇👇👇👇

#ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ❤️ #ใจของข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ก็จะมุ่ง _ #มุ่งในการสร้างศาลาปฏิบัติธรรม #สร้างเพื่อให้กัลยาณมิตร ~#ได้สร้างบุญตลอดถึง…#ผู้ที่อยากปฏิบัติธรรม #ได้สะสมบุญ ได้มาสวดมนตร์ นั่งสมาธิ และ เพียรภาวนา ได้มาสร้างกุศลในศาลาแห่งนี้ ที่ติดกับองค์ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 ของโลก และ พญานาคทุกๆตระกูล พญานาคทุกๆพระองค์ ตลอดถึง..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว ผู้เมตตาต่อมนุษย์ด้วยใจบริสุทธิ์ของข้าพเจ้า ^^#ให้ได้

พญานาคเข้าฝัน

ในครั้งนี้..ข้าพเจ้า #เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #ถูกล๊อตเตอรี่80ใบ #เลขท้าย3ตัว… #364 ในที่สุด..#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว 🐍🐍 ปู่ย่าพญานาคทุกๆตระกูล ได้ช่วยเหลืออิมจริงๆ..ที่พญานาค..จะมาช่วยสร้างศาลาปฏิบัติธรรม ด้านหลังของ #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 ของโลก เพื่อให้มนุษย์นั้น…ได้มาสร้างคุณงามความดี ได้มาสวดมนตร์ สมาธิ ภาวนา #พญานาคมีจริงๆท่านรับรู้จริงๆ #ว่าสิ่งที่ข้าพเจ้าทำ เพื่อให้คนที่ศรัทธาได้มาสร้างกุศล ปฏิบัติธรรม มากราบไหว้ซึ่งประดิษฐาน #พระพุทธเจ้าทันใจองค์ที่ 109 ที่..#สำนักปฏิบัติธรรมเทพประทานพรโพธิสัตว์ จ.เชียงใหม่ สิ่งที่อิมทำนี้ไม่เคยเพื่อตนเอง แต่เพื่อให้ทุกคนจะได้มาปฏิบัติธรรม สวดมนตร์..สร้างกุศลอย่างสุขใจ พญานาคมีจริงๆ..สาธุๆ

พญานาคเข้าฝัน

พญานาคมาเข้าฝันข้าพเจ้า และ 🐍🐍#นาคบ่วงบาศเฟี้ยว์ฟ้าว เมตตาสร้างกุศล ข้าพเจ้า เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ #จะขอ🙏🙏🙏#ยกสร้างศาลาปฏิบัติธรรมทุกบาท ที่ได้มาในครั้งนี้ และจะแผ่เมตตานี้ 💦 ถึงกัลยาณมิตรทุกคน #ด้วยใจที่บริสุทธิ์แท้ๆ❤️จากข้าพเจ้า ***#ขณะนี้กำลังทะยอยสร้างศาลาปฏิบัติธรรม**ในนี้…****#สไลด์ดูรูปข้างในได้เน้อกัลยาณมิตร อนุโมทนาบุญเน้อ🙏🙏🙏

 

อ่านเรื่องที่น่าสนใจอื่นๆได้ที่ เลขสนุกดอทคอม