รวมเลขเด็ด ไพโรจน์ ใจสิงห์ สำหรับคอเสี่ยงโชค

วงการบันเทิงบ้านเรามีเรื่องให้เศร้ากันอีกแล้ว เมื่อดารานักแสดงรุ่นใหญ่คุณ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ได้เสียชีวิตแล้วในบ้านพัก หลังจากนอนพักรักษาอาการเจ็บป่วย จากหลายโรครุ้มเร้า โดยเฉพาะอาการหายใจไม่สะดวก ปอดชื้น

รวมเลขเด็ด ไพโรจน์ ใจสิงห์

ไพโรจน์ ใจสิงห์

โดยคุณนก ลูกสาวของ ไพโรจน์ ใจสิงห์ เล่าว่า คุณพ่อเข้ารักษาอาการป่วยที่โรงพยาบาลเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว จากอาการหายใจไม่สะดวก ปอดชื้น หลังจากนั้นกลับบ้านได้ 2 วันก็เสียชีวิต ซึ่งทางคุณหมอได้แจ้งให้ญาติทำใจไว้ก่อน

ทั้งนี้ ไพโรจน์ ใจสิงห์ ได้ล้มป่วยเมื่อปี 2556 จากหลายโรครุมเร้า ทั้งอัมพฤกษ์ซีกซ้าย, ความดันโลหิตสูง, เส้นเลือดในสมองตีบ, กล้ามเนื้ออ่อนแรง, ต่อมลูกหมากโต จากนั้นจึงหายหย้าหายตาไปจากวงการบันเทิง เพื่อรักษาอาการป่วย ส่วนพิธีรดน้ำศพจะมีเย็นนี้

สำหรับ ไพโรจน์ ใจสิงห์ เป็นนักแสดงที่แฟนๆ ภายนตร์และละครรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยเขาเกิดเมื่อวันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2486 ที่จังหวัดอุตรดิตถ์ เคยเป็นครูที่โรงเรียนสารวิทยา และโรงเรียนอำนวยศิลป์พระนครมาหลายปี ระหว่างสอนหนังสือก็ได้หารายได้พิเศษเล่นดนตรีตอนกลางคืน เข้าสู่วงการครั้งแรกในปี พ.ศ. 2514 โดยรับบทพระเอกจากเรื่อง ดวง ของ เปี๊ยก โปสเตอร์ คู่กับ วนิดา อมาตยกุล และ สังข์ทอง สีใส เป็นตัวประกอบ

จากนั้นก็โลดเแล่นอยู่ในวงการบันเทิงเรื่อยมาก ก่อนจะประสบปัญหาเรื่องสุขภาพต้องพักรักษาตัวนานหลายปีกระทั่งมาเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งทางโชว์เลขคอทคอมก็ต้องขอแสดงความเสียใจในการจากไปของนักแสดงอาวุโสอย่างคุณไพโรจน์ ใจสิงห์ มา ณ ที่นี้ด้วย

ไพโรจน์ ใจสิงห์

ก่อนจากกันจากข่าวเด็ดเหตุการณ์ดังในครั้งนี้ ทางเว็บไซต์เลขสนุก ขอรวบรวมเลขที่เกี่ยวกับไพโรจน์ ใจสิงห์ มาให้ได้ทราบกัน

  • 15,09,2486 เลขวันเดือนปีเกิด ไพโรจน์ ใจสิงห์

  • 22,02, 2564 เลขวันเดือนปี ที่ ไพโรจน์ ใจสิงห์ เสียชีวิต

  • 77,78,70 เป็นเลขอายุที่เขาเสียชีวิต

  • 2514 เป็นปีที่เข้าวงการครั้งแรก

ทั้งนี้หากแฟน ๆ เลขสนุก และแฟนคลับของคุณไพโรจน์ อยากลุ้นสลากกินแบ่ง หรือลอตเตอรี่ในงวดนี้ก็อย่าลืมนำเลขดังกล่าวข้างต้นไปวางลุ้นรางวัลได้ เผื่อว่านี่จะเป็นครั้งสุดท้ายที่คุณไพโรจน์จะมอบให้แฟนๆ เพื่อเป็นการตอบแทนในการระลึกถึงกันเป็นครั้งสุดท้าย

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! » leksanook.com

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴