ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 9

ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 9 ดูดวงทะเบียนรถ ทะเบียนบ้าน เบอร์โทรศัพท์

เลขศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่เป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งชื่อนามสกุล ก็สามารถนำมาคำนวณทางหลักเลขศาสตร์ แล้วออกมาเป็นคำทำนายของแต่ละคนได้ ซึ่งหากใครที่คำนวณ เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือ ชื่อนามสกุล แล้วได้ผลรวมออกมาเป็น เลข 9 สามารถอ่านคำทำนาย เลขศาสตร์ หมายเลข 9 ได้ ดังนี้

🔎ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 9

👉🏻หากคุณได้ผลรวมเป็น เลข 9 หมายถึง ดาวพระเกตุ ธาตุลม 🌪🍃

พลังดาวเกตุ พลังแห่งความลึกลับ เลขนี้ถือว่าเป็นมงคลมากเพราะได้พลังจากสิ่งที่มองไม่เห็นมาช่วยดูแลคุ้มครองช่วยทำให้กิจการงานใดๆประสบผลสำเร็จในบางครั้งถ้าหากมีอุบัติเหตุก็จะทำให้สามารถรอดพ้นอย่างไม่น่าเชื่อรวมถึงมีอายุยืนมั่นคงมีความคิดรวดเร็วว่องไวและยังมีลางสังหรณ์ที่แม่นยำมีความเลื่อมใสศรัทธาสนใจในศาสนาสิ่งเร้นลับและมีความสนใจในของเก่าแก่

นอกจากนี้ ผู้ที่ได้ผลรวมเลขนี้ จะทำให้ชีวิตอยู่สบาย เรื่องราวชีวิตราบรื่น ได้โชคลาภแบบไม่คาดฝัน เพราะมีสิ่งพลังเร้นลับคอยช่วยเหลืออยู่ ชอบสะสมของเก่า ของโบราณต่าง ๆ ถ้าสวดมนตร์บ่อย ๆ และ แผ่เมตตาบารมี พลังสวดมนต์บำบัด จะสามารถช่วยให้พลังของสิ่งที่มองไม่เห็น ช่วยคุณได้มากขึ้นไปอีก การทำงาน หากเป็นนักค้าของเก่า นักโบราณคดี โหราจารย์ ผู้ที่ต้องยุ่งเกี่ยวกับเรื่องเร้นลับ หรือ ของเก่าของขลังจะดีนัก

 

🌪🍃🌪🍃🌪🍃🌪🍃🌪🍃🌪🍃🌪🍃🌪🍃

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก เลขทะเบียนรถ ศว 1212

แปลงค่าตัวอักษร ศ = 7, = 6 ได้ผลรวม หมวดตัวอักษร คือ 7 + 6 = 13

ผลรวมหมายเลข 4 ตัวหลัง คือ 1 + 2 + 1 + 2 = 6

นำผลที่ได้ มาบวกกันได้ดังนี้ 13 + 6 = 19 ให้ดูความหมายเลขศาสตร์ 19

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก ชื่อนามสกุล

ชื่อ : ปิยปราชญ์ = 2 + 4 + 8 + 2 + 4 + 1 + 2 + 4 + 9 = 36

นามสกุล : วัจนะประสิทธิ์ = 6 + 4 + 6 + 5 + 4 + 2 + 4 + 4 + 7 + 4 + 1 + 4 + 4 + 9 = 64

ปิยปราชญ์ วัจนะประสิทธิ์ = 36 + 64 = 100

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก เบอร์โทรศัพท์

เบอร์โทร คือ 085-757-5755

คำนวณได้ดังนี้ 0 + 8 + 5 + 7 + 5 + 7 + 5 + 7 + 5 + 5 = 54 ดูความหมายเลขศาสตร์ 54

 

สรุป

เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือชื่อนามสกุล สามารถนำมาคำนวณทางหลักเลขศาสตร์ แล้วออกมาเป็นคำทำนายของแต่ละคนได้ ดังเช่น เลขศาสตร์ หมายเลข 9 ก็จะทำนายได้ตามความหมายที่เราได้นำมาเสนอข้างต้น

ความเชื่อเรื่อง เลขศาสตร์ ที่เว็บไซต์เลขสนุกนำมาเสนอนี้ เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะคะ สำคัญคือ ต้องมีสติในการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยค่ะ อย่าลืมติดตาม เว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล เลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ รวมถึงความเชื่อสนุก ๆ มาฝากกันเรื่อย ๆ ค่ะ มาสนุก กับเลขสนุกกันนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูล yournumbershop

 

อ่านต่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลขศาสตร์