ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 7

ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 7 ดูดวงทะเบียนรถ ทะเบียนบ้าน เบอร์โทรศัพท์

เลขศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่เป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งชื่อนามสกุล ก็สามารถนำมาคำนวณทางหลักเลขศาสตร์ แล้วออกมาเป็นคำทำนายของแต่ละคนได้ ซึ่งหากใครที่คำนวณ เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือ ชื่อนามสกุล แล้วได้ผลรวมออกมาเป็น เลข 7 สามารถอ่านคำทำนาย เลขศาสตร์ หมายเลข 7 ได้ ดังนี้

🔎 ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 7

👉🏻หากคุณได้ผลรวมเป็น เลข 7 หมายถึง ดาวเสาร์ ธาตุไฟ 🔥

ดาวเสาร์ ดาวพลังแห่งทุกข์โศก

เกี่ยวกับโรคภัยไข้เจ็บ จะมีอาการป่วยง่าย เป็นหวัดบ่อย ปวดหัว ตัวร้อนเสมอ ทำอะไรก็ติดขัดไปเสียหมด อาจมีการสูญเสียเสมอ อยู่ไม่เป็นที่ มักเกิดความเดือดร้อนเป็นประจำ ไม่สมหวังเรื่องความรัก และ ครอบครัวต้องแยกกันอยู่ ไม่ค่อยได้อยู่พร้อมหน้า พร้อมตา แต่ก็ยังมีดีที่เรื่องของการมีสติปัญญา และ ความอดทนเป็นเลิศ สามารถใช้ภาษาการติดต่อสื่อสารเก่ง และ ประคับประคองตัวได้ แต่จะเป็นแบบลุ่ม ๆ ดอน ๆ ไม่มั่นคงนัก

สำหรับการตั้งชื่อ ให้หลีกเลี่ยงเลข 7 ไว้ได้เลย เพราะถือว่าเป็นดาวบาปเคราะห์ จะมีผลทางลบ มากกว่าทางบวก จะนำความยุ่งยากให้แก่ชีวิต และมีความไม่มั่นคงในชีวิต

 

🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก เลขทะเบียนรถ ศว 1212

แปลงค่าตัวอักษร ศ = 7, = 6 ได้ผลรวม หมวดตัวอักษร คือ 7 + 6 = 13

ผลรวมหมายเลข 4 ตัวหลัง คือ 1 + 2 + 1 + 2 = 6

นำผลที่ได้ มาบวกกันได้ดังนี้ 13 + 6 = 19 ให้ดูความหมายเลขศาสตร์ 19

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก ชื่อนามสกุล

ชื่อ : ปิยปราชญ์ = 2 + 4 + 8 + 2 + 4 + 1 + 2 + 4 + 9 = 36

นามสกุล : วัจนะประสิทธิ์ = 6 + 4 + 6 + 5 + 4 + 2 + 4 + 4 + 7 + 4 + 1 + 4 + 4 + 9 = 64

ปิยปราชญ์ วัจนะประสิทธิ์ = 36 + 64 = 100

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก เบอร์โทรศัพท์

เบอร์โทร คือ 085-757-5755

คำนวณได้ดังนี้ 0 + 8 + 5 + 7 + 5 + 7 + 5 + 7 + 5 + 5 = 54 ดูความหมายเลขศาสตร์ 54

 

สรุป

เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือชื่อนามสกุล สามารถนำมาคำนวณทางหลักเลขศาสตร์ แล้วออกมาเป็นคำทำนายของแต่ละคนได้ ดังเช่น เลขศาสตร์ หมายเลข 7 ก็จะทำนายได้ตามความหมายที่เราได้นำมาเสนอข้างต้น

ความเชื่อเรื่อง เลขศาสตร์ ที่เว็บไซต์เลขสนุกนำมาเสนอนี้ เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะคะ สำคัญคือ ต้องมีสติในการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยค่ะ อย่าลืมติดตาม เว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล เลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ รวมถึงความเชื่อสนุก ๆ มาฝากกันเรื่อย ๆ ค่ะ มาสนุก กับเลขสนุกกันนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูล yournumbershop

 

อ่านต่อเพิ่มเติมเกี่ยวกับเลขศาสตร์