เลขศาสตร์ หมายเลข 3

ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 3 ดูดวงทะเบียนรถ ทะเบียนบ้าน เบอร์โทรศัพท์

เลขศาสตร์ ไม่ใช่เรื่องไกลตัว แต่เป็นสิ่งที่อยู่ในชีวิตประจำวันของเราทุกคน ไม่ว่าจะเป็น เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือแม้กระทั่งชื่อนามสกุล ก็สามารถนำมาคำนวณทางหลักเลขศาสตร์ แล้วออกมาเป็นคำทำนายของแต่ละคนได้ ซึ่งหากใครที่คำนวณ เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือ ชื่อ – นามสกุล แล้วได้ผลรวมออกมาเป็น เลข 3 สามารถอ่านคำทำนาย เลขศาสตร์ หมายเลข 3 ได้ ดังนี้

🔎 ความหมาย เลขศาสตร์ หมายเลข 3

👉🏻หากคุณได้ผลรวมเป็น เลข 3 หมายถึง ดาวอังคาร

ดาวพลังแห่งความกล้าหาญ ชอบการต่อสู้ชอบสงครามการสู้รบไม่ค่อยยอมแพ้ใครเก่งกล้าสามารถชอบการแข่งขันเป็นที่สุดถือทิฐิแพ้ไม่เป็นดาวอังคารจึงถือเป็นทั้งสงครามที่แท้จริงอาจจะต้องต่อสู้ในชั้นเชิงธุรกิจหน้าที่การงานแย่งลูกค้าขับเคี่ยวกันด้วยชั้นเชิงธุรกิจต่างๆคุณจะไม่ยอมแพ้แน่ ๆ

เรื่องความรักก็เช่นเดียวกัน จีบใครชนะคุณจะมีความภูมิใจมาก ๆ สิ่งที่คุณขยันขันแข็ง ต่อสู้นี้ จะเป็นรากฐานสำคัญให้ชีวิต จะประสบความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เหมาะจะทำงานเป็นฝ่ายการตลาด ที่ต้องขับเคี่ยวกับสินค้าอื่น ๆ หากเปิดธุรกิจส่วนตัว ที่ต้องมีการแข่งขันกันสูง จะถูกใจคุณที่สุด หรือ นักวิเคราะห์หลักทรัพย์ ตลาดหุ้นก็มีโอกาสจะได้ดี เพราะคุณไม่ชอบอะไรที่ได้มาง่าย ๆ แต่ติดที่ต้องเหนื่อย และต่อสู้มากจึงจะสำเร็จดังหวัง

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก เลขทะเบียนรถ ศว 1212

แปลงค่าตัวอักษร ศ = 7, = 6 ได้ผลรวม หมวดตัวอักษร คือ 7 + 6 = 13

ผลรวมหมายเลข 4 ตัวหลัง คือ 1 + 2 + 1 + 2 = 6

นำผลที่ได้ มาบวกกันได้ดังนี้ 13 + 6 = 19 ให้ดูความหมายเลขศาสตร์ 19

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก ชื่อนามสกุล

ชื่อ : ปิยปราชญ์ = 2 + 4 + 8 + 2 + 4 + 1 + 2 + 4 + 9 = 36

นามสกุล : วัจนะประสิทธิ์ = 6 + 4 + 6 + 5 + 4 + 2 + 4 + 4 + 7 + 4 + 1 + 4 + 4 + 9 = 64

ปิยปราชญ์ วัจนะประสิทธิ์ = 36 + 64 = 100

 

> ตัวอย่าง การคำนวณจาก เบอร์โทรศัพท์

เบอร์โทร คือ 085-757-5755

คำนวณได้ดังนี้ 0 + 8 + 5 + 7 + 5 + 7 + 5 + 7 + 5 + 5 = 54 ดูความหมายเลขศาสตร์ 54

 

สรุป

เลขทะเบียนรถ เลขทะเบียนบ้าน เลขเบอร์โทรศัพท์ หรือชื่อนามสกุล สามารถนำมาคำนวณทางหลักเลขศาสตร์ แล้วออกมาเป็นคำทำนายของแต่ละคนได้ ดังเช่น เลขศาสตร์ หมายเลข 3 ก็จะทำนายได้ตามความหมายที่เราได้นำมาเสนอข้างต้น

ความเชื่อเรื่อง เลขศาสตร์ ที่เว็บไซต์เลขสนุกนำมาเสนอนี้ เป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นนะคะ สำคัญคือ ต้องมีสติในการใช้ชีวิตในแต่ละวันด้วยค่ะ อย่าลืมติดตาม เว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล เลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ รวมถึงความเชื่อสนุก ๆ มาฝากกันเรื่อย ๆ ค่ะ มาสนุก กับเลขสนุกกันนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูล yournumbershop

 

อ่านต่อเพิ่มเติม