หุ่นปั้นฝังวิญญาณ

สุดหลอน มดดำ พิสูจน์ความเฮี้ยน หุ่นปั้นฝังวิญญาณ

หลอนไปหมด เมื่อ มดดำ คชาภา พาไปยังจังหวัดที่เป็นบ้านเกิด อ.พนมสารคาม จ.ฉะเชิงเทรา ตามรอยต้นกำเนิดของเรื่องราวและตำนานชวนขนหัวลุกของ หุ่นปั้นฝังวิญญาณ ในอุทยานหุ่นปั้นสำนักสงฆ์ร้าง พระอาจารย์ซ่วน ปัญญาธโร พระเกจิชื่อดัง

มดดำ พิสูจน์ความเฮี้ยน หุ่นปั้นฝังวิญญาณ

หุ่นปั้นฝังวิญญาณ

เพื่อไปพิสูจน์ถึงตำนานและเหตุผลว่าเพราะเหตุใดจึงต้องสะกดวิญญาณไว้ในหุ่น และเผยถึงวิธีขอโชคขอลาภกับหุ่นปั้นอันโด่งดังแห่งนี้ ที่เคยให้โชค ให้ลาภ กับชาวบ้านมาแล้วมากมายจนเป็นที่กล่าวขานไปทั่ว

โดย มดดำ กล่าวว่า “มดดำจะบอกว่าที่จังหวัดฉะเชิงเทรายังมีสถานที่แห่งหนึ่ง นั่นคือ อุทยานหุ่นปั้นสำนักสงฆ์ร้าง พระอาจารย์ซ่วน ปัญญาธโร ที่เคยเป็นสำนักสงฆ์ และได้กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์เป็นอย่างมากว่าที่สำนักสงฆ์ร้างแห่งนี้เป็นสถานที่ที่มีหุ่นปั้นนับร้อย

และที่หุ่นทุกตัวมีที่มาที่ไป มีกระดูกคนตายฝังอยู่ในหุ่น จนเป็นที่มาของเรื่องราวขนหัวลุกมากมาย ครั้งนี้เราจะไปตามรอยพร้อมกันว่าเพราะเหตุใด พระอาจารย์ซ่วน ปัญญาธโร พระเกจิชื่อดังเจ้าของสำนักสงฆ์แห่งนี้จึงต้องทำสะกดวิญญาณไว้ในหุ่น

และพูดคุยกับชาวบ้านที่เคยมาขอโชคลาภกับ หุ่นปั้นฝังวิญญาณ อันโด่งดังแห่งนี้ จนกลายเป็นกระแสให้มีชาวบ้านแห่กันเข้ามาขอโชคลาภ แสวงหาเลขเด็ดช่วงก่อนวันหวยออกมากมาย

ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! » leksanook.com

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴