พระราหูย้าย

พระราหูย้าย ครั้งใหญ่ หมอช้างเตือน ราศีที่ต้องระวัง!

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา โพสต์ผ่านเฟซบุ๊ก พระราหูย้าย ราศีครั้งใหญ่ วันที่ 10 กันยายนนี้ มีทั้งราศีที่รุ่ง และราศีที่ต้องระวัง ราศีไหนได้รับผลกระทบจาก พระราหูย้ายราศี มาดูกัน

 

พระราหูย้าย หมอช้างเตือน ราศีที่ต้องระวัง!

หมอช้าง ได้โพสต์ภาพ พร้อมข้อความผ่านเฟซบุ๊กหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา10 กันยายน นี้ พระราหูย้ายราศีแล้ว และจากการที่ พระราหูย้าย ทำให้ส่งผลต่อ 4 ราศี ดังนี้

พระราหูย้าย

ผู้ที่เกิดราศีเมถุน (15 มิ.. – 16 ..) และราศีธนู (16 .. – 14 ..)

ดวงจะเริ่มพ้นเคราะห์ เพราะก่อนหน้านี้เจอทั้งพระราหู และยังมีพระเสาร์ด้วยมาเป็นปี ตอนนี้พอราหูย้ายออกดวงจะเริ่มดีขึ้น และช่วงปลายปีดาวเสาร์ย้ายออกอีกดวง ก็จะยิ่งมีสิ่งดี ๆ เข้ามามากขึ้น

ราศีพฤษภ (15 .. – 14 มิ..) และราศีพิจิก (17 .. – 15 ..)

ช่วงเดือนนี้จะแรงหน่อย เพราะดาวเพิ่งเปลี่ยนใหม่ ๆ แต่พอดวงดาวเริ่มนิ่ง โดยเฉพาะราศีพิจิก ดวงจะมีข่าวดีเรื่องงาน และเงินเข้ามา

 

»» นอกจากนี้ หมอช้าง ยังบอกเพิ่มเติมอีกว่า แนะนำให้ทั้ง 4 ราศีทำบุญเสริมดวงร่วมด้วยเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นกับชีวิตของตัวเอง

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

สรุป

ความเชื่อเรื่อง พระราหูย้าย ราศีครั้งใหญ่ วันที่ 10 กันยายนนี้ มีทั้งราศีที่รุ่ง และราศีที่ต้องระวัง โดย หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา สำหรับความเชื่อ ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอเป็นเรื่องความเชื่อส่วนบุคคลทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคลนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

ขอบคุณข้อมูล fb หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

 

อ่านต่อเพิ่มเติม