หลวงพ่อทันใจ

ขอพรหลวงพ่อทันใจ ปลดหนี้ฉับไว รวยขึ้นทันตา

วัดพระธาตุดอยคำ วัดดังแห่งเมืองเชียงใหม่ ที่ใครมีโอกาสไปเที่ยวเชียงใหม่แล้ว จะต้องไม่ลืมไปกราบสักการะหลวงพ่อทันใจ เพราะท่านศักดิ์สิทธิ์มาก ใครที่ไปขอพรมักจะปลดหนี้ได้ทันใจ แถมบางคนก็รวยขึ้นทันตา! ชื่อเสียงเลืองลือขนาดนี้ แล้วเราจะพลาดได้ยังไง

ทำไมถึงเรียกว่า ‘หลวงพ่อทันใจ?’

หลวงพ่อทันใจ


‘พระเจ้าทันใจ’
หมายถึง พระพุทธรูปที่สามารถสร้างเสร็จได้ภายใน 1 วัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่สามารถทำกันได้ง่ายๆ พุทธศาสนิกชนจึงเชื่อว่าท่านมีพระพุทธานุภาพ ที่จะสามารถบันดาลให้เกิดโชคลาภ และความสมปรารถนาได้ทันอกทันใจ เมื่ออธิษฐานขอพร’

สำหรับหลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำนั้น ถือเป็นพระพุทธรูปที่อยู่คู่บ้านคู่เมืองเชียงใหม่ เพราะวัดนี้มีอายุยาวนานนับพันปี เรียกได้ว่าเป็นวัดที่เก่าแก่ที่สุดในจังหวัดเชียงใหม่เลยก็ว่าได้ พุทธศาสนิกชนที่หลั่งไหลไปกราบขอพรหลวงพ่อทันใจ มักจะได้รับความสำเร็จความสมหวังกลับมาอย่างทันทีทันใด มีเรื่องเล่าว่าคนที่เป็นอัมพาตไปขอพรท่าน เพียงไม่นานก็กลับมาเดินได้อีกครั้ง คนมีหนี้สินเป็นสิบล้านมาขอพรแล้วกลับไปทำมาหากินไม่นานก็ปลดหนี้ได้ พ่อค้าแม่ขายมักจะมาขอพรให้ค้าขายร่ำรวย ไม่ว่าจะมาขอพรด้วยเรื่องใดหากมีจิตใจที่ตั้งมั่นก็มักจะสมหวังกันอย่างรวดเร็วทุกรายไป

หลวงพ่อทันใจ

วิธีขอพรหลวงพ่อทันใจ

1.ขอพรเพียง 1 ข้อเท่านั้น รับรองสมหวังแน่นอน

2.การอธิษฐานแนะนำให้ใช้พวงมาลัยดอกมะลิสด ส่วนใหญ่แล้วถวายกัน 50 พวงขึ้นไป แต่หากใครงบน้อยก็ถวายตามกำลังทรัพย์

3.อธิษฐานบอกชื่อ นามสกุลของคุณ และบอกหลวงพ่อว่าหากสิ่งที่คุณขอเป็นจริง สมหวังทันใจ คุณจะกลับมาไหว้ท่านอีกครั้งและนำพวงมาลัยมาถวาย

 

สรุป

หากใครมีโอกาสก็อย่าลืมไปไหว้หลวงพ่อทันใจนะคะ แต่สิ่งสำคัญอีกอย่างที่ต้องบอกทุกคนก็คือ คำอธิษฐานของทุกคนจะเป็นจริงหรือสมหวังได้ ก็ขึ้นอยู่กับกฎแห่งกรรมและพื้นฐานของบุญที่แต่ละคนได้เคยทำกันไว้ด้วย หากมุ่งแต่ขอพรเพียงอย่างเดียวแต่ไม่ได้ลงมือกระทำอะไรเลย ไม่ทำความดีเลย คำอธิษฐานนั้นก็คงไม่สามารถเป็นจริงได้อย่างแน่นอน

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

 

อ่านต่อเพิ่มเติม