ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล

เกือบแล้ว!! สาวเผลอซักลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล โชคดียังขึ้นรางวัลได้

อีกหนึ่งความฮือฮาของวงการเสี่ยงโชค เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ นิศากร แสงสุวรรณ เผลอ ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล ได้รับความเสียหาย กลายเป็นเศษเล็กเศษน้อย” จึงได้โพสต์ถาม ว่า “ขอถามผู้รู้หน่อยค่ะ สามารถทำยังไงได้อีกบ้างคะ ในกรณีแบบนี้ ลอตเตอรี่อยู่ในถังซักผ้า เลขชุด 4 ใบ เลขท้าย 447 จำนวน 4 ใบหายไปในพริบตา ”

สาวเผลอซัก ลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล โชคดียังขึ้นรางวัลได้

และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก พร้อมให้คำแนะนำว่า ทำลอตเตอรี่ให้แห้งก่อนจากนั้นค่อย ๆ นำแผ่นที่ยังไม่ละเอียดมาเรียงต่อกัน เมื่อได้ข้อมูลที่พอจะอ่านออกบ้าง ที่สำคัญต้องมีตัวเลข qr หรือ อะไรก็ตามที่เครื่องสแกนสามารถแยกแยะว่าปลอมหรือจริง ที่สำคัญคือต้องไปที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ถูกลอตเตอรี่

ล่าสุด สาวเจ้าของโพสต์ได้อัปเดตว่า หลังจากนำลอตเตอรี่ไปตรวจสอบที่กลุ่มงานตรวจพิสูจน์ ผลพิสูจน์ออกแล้วว่า ขึ้นรางวัลได้ครบทั้ง 4 ใบ ทำให้เวลาต่อมามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก ภายใต้โพสต์ข้อความ…

“ผลพิสูจน์ออกแล้วค่ะ##เย้ๆๆๆได้ครบทั้ง 4 ใบเลยค่ะ😍!🙏#ขอขอบคุณอาจารย์หน่องที่แนะนำค่ะ (ตอนแรกว่าจะทิ้งแล้วค่ะ) 🙏#ขอบคุณแม่ที่ให้พร#
ขอบคุณทุกๆคนที่รอลุ้นๆและให้กำลังใจค่ะ😊♥️💖#”

 

สรุป เกือบไปแล้ว!! สาวเผลอ ซักลอตเตอรี่ที่ถูกรางวัล โชคดียังขึ้นรางวัลได้

สาวเผลอซักลอตเตอรี่เลขชุด 4 ใบ เลขท้าย 447 จำนวน 4 ใบหายไปในพริบตา โชคดีนำไปตรวจสอบที่สำนักสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วสามารถขึ้นรางวัลได้

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม