ถูกรางวัลที่ 1

3 เศรษฐีใหม่ข้ามคืน! ถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 12 ล้าน งวด 1/10/63

รายงานตัวแล้ว!!! 3 เศรษฐีใหม่ข้ามคืน! หลังถูกลอตเตอรีรางวัลที่ 1 งวดวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ที่เพิ่งออกไปเมื่อวานกับเลข 837893 กลายเป็นเศรษฐีใหม่กันถึง 3 ราย รับกันไปเต็มๆ คนละ 12 ล้าน!!!

 

3 เศรษฐีใหม่ข้ามคืน! ถูกรางวัลที่ 1 รับคนละ 12 ล้าน งวด 1/10/63

 

สาวอุดรฯ ถูกรางวัลที่ 1

รายแรก น.ส.วนิดา ศรีวิชา อายุ 30 ปี ชาวบ้านบ้านไชยวานน้อย หมู่ 3 ต.บ้านแดง อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี ได้เล่าว่าปกติจะซื้อลอตเตอรี่ไว้เสี่ยงดวงประจำ โดยเมื่อวันที่ 26 กันยายน ที่ผ่านมา ได้มีพ่อค้าขายลอตเตอรี่ขี่รถจักรยานยนต์มาเร่ขายในหมู่บ้าน จึงได้ซื้อเลข 93 จำนวน 2 ใบ ซึ่งตรงกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือ ทำให้ได้รับโชคก้อนใหญ่กลายเป็นเศรษฐีในข้ามคืน

 

สาวกาญฯ ถูกรางวัลที่ 1

รายต่อมาคือ น.ส.โยษิตา หนองกุ่ม อายุ 24 ปี ชาว ต.บ่อพลอย อ.บ่อพลอย จ.กาญจนบุรี เศรษฐีใหม่อีกราย มีอาชีพรับจ้างซักรีด และได้ไปซื้อลอตเตอรี่กับคนขายใน อ.บ่อพลอย โดยเลขท้าย 2 ตัว 93 ได้มาจากเลขจุดประทัดที่จุดไหว้ในช่วงวันสารทจีนที่ผ่านมา จึงซื้อและตามมาตลอดจนถูกรางวัลที่ 1 ในงวดนี้

 

สาวเชียงราย ถูกรางวัลที่ 1

รายสุดท้ายเป็นแม่ค้าขายสลากกินแบ่งรัฐบาล และขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในตลาดนัดคลองถมหกแยก อ.พาน จ.เชียงราย ได้เล่าว่า แม่ของตนเองได้ซื้อจากตนไป 2 ใบ โดยคืนก่อนแม่ฝันว่าได้ซื้อสลากฯ จากตนแล้วถูกรางวัลที่ 1 หลังออกรางวัลแม่ก็ได้โทรศัพท์มาบอกว่าถูกรางวัลที่หนึ่ง จำนวน 2 ใบ เป็นรางวัล 12 ล้านบาท จากนี้จะนำเงินไปใช้หนี้ แล้วส่วนที่เหลือนำมาเป็นทุนค้าขายต่อไป

 

ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับคนดวงดีในงวด 1 ตุลาคม 2563 กันทั้ง 3 คนด้วยนะคะ

 

💵 💰 💵 💰 💵 💰

สรุป

ข่าว 3 เศรษฐีใหม่ดวงดี ทั้งสาวเมืองกาญฯ สาวอุดรฯ และสาวเชียงราย ถูกรางวัลที่ 1 เลข 837893 ได้รับเงินไปคนละ 12 ล้านบาท อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์เลขสนุก ขอแสดงความยินดี และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมายด้วยนะคะ

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย!! leksanook.com

 

 

ขอบคุณที่มา : ไทยรัฐออนไลน์, เดลินิวส์

 

อ่านต่อเพิ่มเติม