เลขมงคลของจีน เฮงๆ รวยๆ ต้อนรับตรุษจีน 2564 ให้โชคดีไม่มีที่สิ้นสุด!

เลขมงคลของจีน เฮงๆ รวยๆ ต้อนรับตรุษจีน 2564 ให้โชคดีไม่มีที่สิ้นสุด!

ต้อนรับตรุษจีนปีวัวทอง 2564 ให้ชาวเว็บไซต์เลขสนุกเสริมดวงร่ำรวย รุ่งเรืองกันแบบอินฟินิตี้ไม่มีที่สิ้นสุดด้วย เลขมงคลของจีน โดยชาวจีนและชาวไทยเชื้อสายจีนมีความเชื่อกันว่า “好事成雙” (Hǎoshì chéng shuāng) หรือ โชคดีมักมาเป็นคู่ ดังนั้นในวันสำคัญ เช่น วันตรุษจีนผู้คนจึงมักใส่จำนวนเงินอั่งเปาเป็นเลขคู่

เลขมงคลของจีน เฮงๆ รายๆ ได้แก่ เลข…

 

เลขมงคลของจีน

 

เลข 8 ถือเป็นเลขนำโชคที่ชาวจีนชอบมากที่สุด เพราะในภาษาจีนกวางตุ้งการออกเสียงเลข 8 นั้น ออกเสียงคล้ายกับคำว่า “发” ที่มาจาก “发财” แปลว่า ร่ำรวย มั่งมี แถมเมื่อนำเลข 8 มาจับตะแคงก็กลายเป็น เครื่องหมายอินฟินิตี้ หมายถึง ดีไม่มีที่สิ้นสุด รวยไม่มีที่สิ้นสุดอีกด้วย

ชาวจีนนิยมนำเลข 8 มาประกอบกับการดำเนินในชีวิตประจำวันต่างๆ เพื่อเสริมความเฮง ความปัง ทั้งเบอร์โทรศัพท์ ทะเบียนรถ หรือใช้เป็นวันขึ้นบ้านใหม่ วันแต่งงาน วันเริ่มต้นธุรกิจและอีกสารพัด

ว่ากันว่ายิ่งมีเลข 8 เยอะเท่าไหร่ก็ยิ่งดี

สำหรับวันตรุษจีนในปี2564นี้ เว็บไซต์เลขสนุกก็มีเคล็ดลับง่ายๆ ในการเสริมดวงเฮงให้รับทรัพย์เรื่อยๆ ด้วยการทำเงินฝากในบัญชีของคุณให้เป็นตัวเลขมงคล เช่น เลข 888 หรือ 8,888 – 88,888 โดยมงคลเลข 8 มาจากการเป็นเลขคู่ 4 อวยพรให้ “ซี้ซี้อู่หอซิว” แปลว่า ทุกเวลาให้มีแต่รับสิ่งดีๆ

ลองไปทำตามกันดูนะคะ

 

ซินเหนียนไคว้เล่อ กงซีฟาไฉ

ขอให้มีความสุขในวันปีใหม่ ขอให้ร่ำรวยค่ะ

 

0️⃣ 1️⃣ 2️⃣ 3️⃣ 4️⃣ 5️⃣ 6️⃣ 7️⃣ 8️⃣ 9️⃣

 

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก / เลขสนุกมงคล / เลขสนุกคนดัง / เลขสนุกความเชื่อ

คลิกที่นี่เลย! » leksanook.com

 

ขอบพระคุณข้อมูลจาก Thairath.com และ แฟนเพจความจีนในใจ

 

อ่านต่อเพิ่มเติม

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴