สุดแปลก!! ต้นว่าน 4 ทิศ แต่กลับออกดอก 6 ทิศ เชื่อจะให้โชคงวดนี้

สุดแปลก!! ต้นว่าน 4 ทิศ แต่กลับออกดอก 6 ทิศ เชื่อจะให้โชคงวดนี้

แปลกสุดอะไรสุด!! ที่ชุมชนไทลื้อสิบสองปันนา หมู่ 4 บ้านกล้วยหัวฝาย ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลําปาง พบ ต้นว่านประหลาด เป็นต้นดอกว่าน 4 ทิศ แต่ที่นี่ออกดอกเป็น 6 ทิศ ชาวบ้านเชื่อกันว่าจะให้โชคงวด 16 ส.ค. 65

ต้นว่านประหลาด ออกดอก 6 ทิศ

นายสีมาและนางซี แจ้คํา เจ้าของบ้าน กล่าวว่า เลี้ยงว่านดอกสี่ทิศหลายกระถาง และเลี้ยงขยายพันธุ์ไปยังบ้านพี่บ้านน้อง เนื่องจากเคยได้โชคก้อนใหญ่จากการเลี้ยงว่านสี่ทิศ และเมื่อ 2 วันก่อนได้ไปรดน้ำกระถางดอกว่าน 4 ทิศเห็นออกดอกเพิ่มมาอีก 2 ดอก

จึงเรียกสามีมาดู เมื่อมาเจอก็ถึงกับอึ้งในความแปลกประหลาด จึงจุดธูปเทียนบูชาเจ้าที่เจ้าทางในบริเวณบ้าน เพราะเชื่อเป็นดอกว่าน 6 ทิศรอบทิศทางมาให้โชคอย่างแน่นอน ด้านนักเสี่ยงโชคก็เล็งตามคิดเชื่อแต่ละคนที่มั่นใจคือ 66 เเละ 666 หรือมาเก็งเลขที่บ้าน 130

สรุป สุดแปลก!! ต้นว่าน 4 ทิศ แต่กลับออกดอก 6 ทิศ เชื่อจะให้โชคงวดนี้

ต้นว่านประหลาด ออกดอก 6 ทิศ ที่ชุมชนไทลื้อสิบสองปันนา หมู่ 4 บ้านกล้วยหัวฝาย ต.กล้วยแพะ อ.เมือง จ.ลําปาง นักเสี่ยงโชคตีเลข 66 666 และบ้านเลขที่ไปซื้อหวยงวดที่จะถึงนี้

การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม