ศาลเจ้าพ่อนาคราช

ฮอตข้ามประเทศ ศาลเจ้าพ่อนาคราช ทำพิธีบวงสรวงประจำปี 3 วันติด

ฮอตข้ามแดนกันเลยทีเดียว!! สำหรับ ศาลเจ้าพ่อนาคราช ตำบลจันเสน อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ ล่าสุดกลางเดือนธันวาคมนี้ ก็จะมีการจัดพิธีบวงสรวงเจ้าพ่อนาคราชประจำปี 3 วัน 3 คืน

เลขหางประทัด

ภายในงานยังจัดให้มีการออกโรงทาน ส่วนมากผู้แจกจะเป็นกลุ่มศิลปิน นักร้องนักแสดง หรือแม้แต่เน็ตไอดอลต่า งๆ การแสดงของสิงโต-มังกรทอง ให้ผู้มาร่วมงานได้ชมกันทั้งกลางวัน และกลางคืน และสิ่งที่ใครหลายคนรอคอยก็คือ เลขจากปลายประทัด โดยครั้งนี้ได้หมายเลข 889-68

สำหรับศาลเจ้าพ่อเสือ แรกเริ่มใช้ในการทำนุบำรุงเพียง 3 พันบาท แต่ด้วยความศรัทธาของสาธุชนที่มีต่อองค์พญานาคราช อีกทั้งตัวของเจ้าของศาล คือ นายณรงค์ศักดิ์ คูกิติรัตน์ หรือ อาจารย์แห้ว ที่ชาวบ้านขนานนามว่า หมอดูเทวดา ก็มักจะทำนายทายทักผู้มาดูดวง ราวกับตาเห็น จึงร่วมกันนำสิ่งของเงินทองมาช่วยกันต่อเติม ศาลเจ้าพ่อนาคราชแห่งนี้ จนทุกวันนี้ศาลมีความสวยงามในสไตล์ไทย-จีน จนเป็นที่รู้จักของคนทั้งในประเทศ และต่างประเทศ อาทิ จีน ฮ่องกง ไต้หวัน สิงค์โปร์

เลขเด็ดจากข่าว

  • 889 68 คือ เลขหางประทัด

 

ฮอตข้ามประเทศ ศาลเจ้าพ่อนาคราช ทำพิธีบวงสรวงประจำปี 3 วันติด

พิธีบวงสรวงประจำปีเจ้าพ่อนาคราช ตำบลจันเสน อำเภอตาคลี จังหวัดนครสวรรค์ กลางเดือนธันวาคม 3 วัน 3 คืน ได้มีการจุดประทัดประจำทุกปี ปีนี้ได้หมายเลข 889-68

สำหรับข่าวเลขเด็ด หรือแนวทางเลขเด็ด หวยดัง ที่ทางเว็บไซต์เลขสนุก นำมาเสนอให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคทุกคนนั้น เป็นเพียงแค่แนวทางเลข ที่เรานำมาจากหลากหลายสำนักเท่านั้น การเลือกตัวเลขเพื่อนำไปเสี่ยงโชค ขึ้นอยู่กับการพิจารณาของแต่ละบุคคล และขอสนับสนุนให้เสี่ยงโชคกันอย่างถูกกฎหมาย อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะไม่พลาดเลขเด็ด เลขดัง เลขมงคล รวมถึงเลขที่เกี่ยวกับความเชื่อต่าง ๆ มาสนุกกับเลขสนุกกันนะคะ

ขอบคุณเนื้อข่าวจาก ไทยรัฐ

ติดตามเว็บไซต์เลขสนุก แล้วคุณจะ ไม่พลาด!

เลขเด็ด / ตรวจเลขสนุก /เลขสนุกมงคล /เลขสนุกคนดัง /เลขสนุกความเชื่อ

 

∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴ ∴

อ่านต่อเพิ่มเติม